[LMHT] Trang bị Vọng Âm của Luden vừa ra đã... lỗi

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Một trang bị mới dành cho nhóm pháp sư có tên gọi Vọng âm của Luden được ra mắt trong lần cập nhật phiên bản 5.5 của Liên Minh Huyền Thoại đã vô tình dính lỗi nghiêm trọng.

Trong phiên bản cập nhật mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã ra mắt vị tướng mới Bard - Ông Bụt Vũ Trụ và một trang bị rất ấn tượng dành cho các pháp sư có khả năng spam kỹ năng tốt, đặc biệt là nhóm sát thủ để thay thế cho sự ra đi của Bùa Đầu Lâu có tên gọi Vọng Âm của Luden. 

Vọng Âm của Luden

Trang bị 120 sức mạnh phép thuật nay đã sẵn sàng để mang tới cho các bạn, thay thế cho chỗ trống của Bùa Đầu Lâu. Chúng tôi muốn có một trang bị độc đáo tăng tốc độ di chuyển cho những tướng cần giữ khoảng cách khi sử dụng phép như Lux, Akali hay Karthus. Hãy thử ngay và tìm ra lối chơi nào là phù hợp cho các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm trong thời gian tới. Quan trọng nhất, trang bị này có tác dụng khi mục tiêu bị trúng phép, chứ không phải các đòn đánh thường!

  • THÀNH PHẦN: Gậy Quá Khổ + Linh Hồn Lạc Lõng + 650 vàng (tổng: 3100 vàng)
  • SỨC MẠNH PHÉP THUẬT: 120
  • TỐC ĐỘ DI CHUYỂN: 7%
  • NỘI TẠI DUY NHẤT: Tăng điểm cộng dồn mỗi khi di chuyển hoặc dùng phép. Tại 100 điểm, phép tiếp theo sẽ gây thêm 100 (+0.15 sức mạnh phép thuật) sát thương phép cho tối đa 4 mục tiêu cạnh đó. Có áp dụng hiệu ứng khi dùng phép (Hút Máu Phép, Rylai,...).

Vừa ra đã.. lỗi

Theo nguồn tin tức GameSao mới tìm hiểu, trang bị mới Vọng Âm của Luden đang dính lỗi tại hai bản đồ là Khu Rừng Quỷ Dị (map 3vs3) và Chinh phục The Crystal Scar (map cướp cờ). Chính xác hơn, tại hai bản đồ này đều xuất hiện trang bị Vọng Âm của Luden nhưng không hề bán thành phẩm quan trọng nhất để hợp thành đó là Gậy Qúa Khổ (1600 vàng).

Gậy quá khổ không hề xuất hiện trong bản đồ Khu Rừng Qủy Dị

Gậy quá khổ không hề xuất hiện trong bản đồ Chinh Phục The Crystal Scar

Cụ thể, nếu muốn trang bị được Vọng Âm của Luden thì game thủ chỉ sở hữu được thành phẩm Linh Hồn Lạc Lõng và chờ thêm 2250 vàng. Điều này sẽ gây bất tiện rất nhiều, bởi tích được số tiền 2250 vàng là rất khó, đặc biệt là món đồ thành phẩm cao nhất ở cửa hàng chỉ đạt giá 1600 vàng. Tuy sự cố này không xảy ra trong bản đồ truyền thống Summoner's Rift, nhưng Khu Rừng Qủy Dị cũng được lựa chọn làm bản đồ thi đấu xếp hạng 3vs3, vì vậy mà món đồ bị lỗi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích leo rank của các game thủ.

Cho tới thời điểm hiện tại, tức 2 ngày sau khi phiên bản 5.5 của LMHT cập bến máy chủ Việt Nam, Riot GamesNPH VED vẫn chưa có phản ứng nào về lỗi của Vọng Âm của Luden. Hi vọng rằng, nhà sản xuất sẽ sớm tìm lỗi ra và khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Minh Vũ