[LMHT] Trận đấu giữa BM vs BKT bất ngờ bị hoãn trong thời điểm nhạy cảm

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Khi tinh thần của BKT đang hưng phấn cao độ sau khi giành được hai ván thắng liên tiếp, thì bất ngờ sự cố kỹ thuật xảy ra buộc trận đấu phải hoãn lại đến ngày hôm sau mới phân được thắng thua.

Vào buổi tối ngày hôm qua (24/02), trận thư hùng trong làng LMHT ĐNÁ giữa hai “kỳ phùng địch thủ” là Boba Marines (BM) với Bangkok Titans (BKT) đã diễn ra trong khuôn khổ giải đấu King of Sea.

BM là đội khởi đầu tốt hơn khi có liên tiếp hai chiến thắng thuyết phục để vươn lên dẫn trước BKT với tỉ số 2-0. Khi chỉ cần một ván đầu nữa để hoàn tất chiến thắng thuyết phục thì đại diện đến từ Việt Nam bất ngờ thi đấu chùng xuống để cho BKT cân bằng tỉ số.

Tỉ số chung cuộc đang là 2-2 thì người xem trực tiếp trên sóng của VETV bắt đầu phải chờ đợi rất lâu khoảng một giờ đồng hồ. Đồng hồ đếm ngược cứ thế được điều chỉnh liên tục để nới rộng thời gian chuẩn bị của cả hai đội trước khi bước vào ván đấu quyết định. Nhưng đáng tiếc, ván đấu này lại chưa thể được diễn ra ngay tại thời điểm đó do các yếu tố khách quan.

Theo VETV: “Vì một vài sự cố kỹ thuật ngoài mong muốn khi chất lượng chất lượng đường truyền thi đấu không bảo đảm nên trận 5 giữa hai đội tuyển BM vs BKT sẽ được hoãn đến 17 giờ ngày 25.02.2016, với lượt cấm - chọn như cũ. Đội tuyển chiến thắng trong trận BM vs BKT sẽ tiếp tục thi đấu với đội tuyển Zero Latitude đến từ Indonesia.”.

Và chắc chắn lí do này không được người xem chấp thuận, do đó có khá nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra ngay trong post xin lỗi trên trang fanpage Facebook của VETV:

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện sự cố về tín hiệu đường truyền trong các trận đấu chuyên nghiệp của bộ môn LMHT. Trước đó, tại giải đấu VCS A đã có không ít các trận đấu buộc phải hoãn lại đến ngày hôm sau mới đảm bảo cho các trận đấu được diễn ra trơn tru, mượt mà nhất.

June_6th