[LMHT] Top 5 LCK ngã ngũ, PawN hứa hẹn những điều mới mẻ tích cực với KT

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – MVP đã xuất sắc “hất cẳng” Longzhu ra khỏi danh sách những đội tuyển giành quyền tham dự vòng play-off LCK Mùa Xuân 2017 – trái với dự đoán của nhiều người.

Longzhu “bật bãi”; KT cùng MVP vẫn tiếp tục tranh đấu

Fly cùng những người đồng đội mới tại Longzhu không thể giành vé tham dự vòng play-off LCK Mùa Xuân 2017

Sau ngày hôm qua (30/3), năm đội tuyển xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2017 sẽ tranh tài tại vòng play-off đã dược xác định sau khi Kongdoo Monster giành chiến thắng trước Longzhu Gaming. Năm đội tuyển đó là SK Telecom T1, Samsung Galaxy, KT Rolster, MVP và Afreeca Freecs.

Mặc dù top 5 đã được “khóa sổ”, tuy nhiên hai vị trí ba & tư trên BXH vẫn đang là cuộc cạnh tranh gay gắt giữa KT với MVP khi mà chênh lệch giữa hai đội tuyển này chỉ là một điểm và vẫn còn một trận chưa đấu.

Vòng play-off của LCK Mùa Xuân 2017 sẽ bắt đầu vào ngày 03/4 sắp tới với trận đấu đầu tiên (Wildcard) giữa Afreecs vs đội xếp hạng tư chung cuộc tại vòng bảng.

BXH LCK Mùa Xuân 2017 sau Ngày 3 - Tuần 10


PawN: “Chúng tôi sẽ cho thấy mình tiến bộ như thế nào bằng cách chiến thắng trận đấu còn lại”

Cũng vào buổi tối ngày hôm qua, KT đã chấm dứt chuỗi ba trận toàn thua khi đánh bại Afreeca với một kịch bản đầy kịch tính sau khi đã để thua trước ở Ván 1. Với thắng lợi vừa qua, KT đã củng cố vị trí thứ ba trên BXH LCK Mùa Xuân 2017.

Mặc dù trận đấu diễn ra rất khó lường, nhưng Afreeca đã có một kết cục không như ý sau một pha mở đầu giao tranh của Orianna trong tay Heo “PawN” Won-seok với Lệnh: Sóng Âm để khép lại ván đấu quyết định ngay thời điểm đó.

Dưới đây là cuộc phỏng vấn trang Inven thực hiện với PawN sau trận đấu.

Chúc mừng chiến thắng ngày hôm nay của các bạn, Cảm giác thế nào khi các bạn đã phá vỡ chuỗi trận toàn thua?

Thật vui khi đã phá vỡ được chuỗi trận toàn thua. Chúng tôi sẽ cho thấy mình tiến bộ như thế nào trước vòng play-off bằng cách chiến thắng trận đấu còn lại (với Longzhu vào lúc 15g00 ngày 02/4).

Bạn đã không chơi tốt trong suốt nửa đầu mùa giải.

Sau thất bại trước SKT T1, chúng tôi nhận ra mình sẽ không giành chiến thắng tại vòng play-off trừ khi chúng tôi đưa ra một kế hoạch mới. Vì vậy, chúng tôi đã trải qua một vài thay đổi trong đội.

Bạn có thể nói cho chúng tôi biết về những thay đổi đó?

Chúng tôi không giỏi trong những pha giao tranh, và nó cũng ảnh hưởng tới sự tự tin của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi đang thử nghiệm phong cách chơi mới để có thể thi đấu tốt hơn ở giai đoan giữa cho tới cuối ván đấu.

Để thua các đội tuyển mà các bạn đã từng đánh bại trước đó hẳn là rất khó khăn.

Thất bại trước SKT T1 không phải là một cú sốc lớn với tinh thần của chúng tôi, nhưng để thua các đội tuyển khác mà chúng tôi đã từng đánh bại đúng là như vậy.

Bạn đang vui mừng khi đã chấm dứt chuỗi trận thua ngày hôm nay.

Sẽ thật khó khăn cho chúng tôi nếu chúng tôi lại thua trong trận đấu ngày hôm nay. Tôi thực sự rất vui khi chúng tôi đã giành chiến thắng.

PawN không che giấu niềm vui khi đã chấm dứt chuỗi trận đáng thất vọng bằng màn "lội ngược dòng" trước Afreeca

Giải đấu hiện tại đang rất thú vị, ít nhất là với KT. Bạn có thể cho chúng tôi một tóm tắt nhanh về cảm nghĩ của bạn tính đến thời điểm hiện tại của giải đấu?

Chúng tôi nghĩ rằng chuỗi trận thua liên hoàn sẽ xảy ra hồi đầu mùa giải. Tuy nhiên, tinh thần toàn đội đã xuống mức tồi tệ bởi chúng tôi đã vướng phải chuỗi trận thất bại trước các đội mà mình không nghĩ là thua. Vì thế, chúng tôi đang trong quá trình thử nghiệm những điều mới mẻ, và nó sẽ xuất hiện trong trận đấu sắp tới với Longzhu Gaming.

Cám ơn bạn đã dành thời gian. Bạn có muốn chia sẻ bất cứ điều gì nữa không?

Chúng tôi xin lỗi vì đã gây thất vọng cho các bạn bởi chuỗi trận thua kéo dài – chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mình sẽ làm tốt hơn ở vòng play-off, và chúng tôi sẽ bắt đầu bằng việc đánh bại Longzhu ở trận đấu tiếp theo.

None (Theo Inven Global)