[LMHT] Tóm tắt buổi lễ bốc thăm vòng bảng Chung kết Thế giới mùa 4

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Rạng sáng nay (09/9), buổi lễ bốc thăm vòng bảng Chung kết Thế giới mùa 4 đã chọn ra được 16 cái tên chia đều cho 4 bảng đấu. Đáng chú ý, bảng C được coi là bảng “tử thần” với sự góp mặt của 4 đội tuyển rất mạnh: Samsung Blue, OMG, Fnatic và LMQ.

GameSao đã cập nhật kịp thời kết quả bốc thăm vòng bảng Chung kết Thế giới mùa 4 – LMHT đến cho độc giả ngay khi buổi lễ vừa kết thúc:

Bảng A: Dark Passage (Thổ Nhĩ Kỳ), AHQ (hạt giống số 2 của giải đấu GPL), Samsung Galaxy White (hạt giống số 2 của Hàn Quốc) và Edward Gaming - EDG (hạt giống số 1 của Trung Quốc).

Dự đoán: EDG và Samsung White là 2 đội tuyển sẽ giành quyền đi tiếp.

Bảng B: TSM (hạt giống số 1 Bắc Mỹ), TPA (hạt giống số 1 của giải đấu GPL), Starhorn RoyalClub (hạt giống số 2 của Trung Quốc) và SK-Gaming (hạt giống số 3 của khu vực châu Âu).

Dự đoán: TSM và Starhorn RoyalClub sẽ là 2 đội tuyển giành quyền đi tiếp.

Bảng C: Fnatic (hạt giống số 2 của khu vực châu Âu), LMQ (hạt giống số 3 của khu vực Bắc Mỹ), OMG (hạt giống số 3 của Trung Quốc) và Samsung Blue (hạt giống số 1 của Hàn Quốc).

Dự đoán: chắc chắn đội tuyển đến từ Hàn Quốc, Samsung Blue sẽ tỏ ra vượt trội so với 3 đội tuyển còn lại. OMG, LMQ và Fnatic có trình độ khá tương đồng nhau nhưng đại diện đến từ châu Âu, Fnatic được đánh giá nhỉnh hơn một chút.

Bảng D: Alliance (hạt giống số 1 của khu vực châu Âu), Cloud 9 (hạt giống số 2 của khu vực Bắc Mỹ), Najin White Shield (hạt giống số 3 của Hàn Quốc) và Kabum eSports (Nam Mỹ).

Dự đoán: Alliance và Najin White Shield là 2 đội tuyển sẽ lọt vào vòng trong.

Cùng với việc bốc thăm sắp xếp đội tuyển cho các bảng đấu, buổi lễ cũng chính thức công bố lịch thi đấu cụ thể:

Các đội tuyển tại bảng A và B sẽ cùng nhau tranh tài tại Đài Loan từ 18 – 21/9, bắt đầu vào lúc 2 giờ chiều (địa phương), tức 4 giờ chiều (Việt Nam).

Bảng C và D sẽ được tổ chức thi đấu tại Singapore từ 25 – 28/9 và cũng bắt đầu vào lúc 4 giờ chiều (Việt Nam).

Các nhận định trước trận đấu cũng như kết quả các trận thi đấu tại Vòng Chung kết Thế giới mùa 4 sẽ được GameSao cập nhật và đưa đến độc giả trong thời gian giải đấu diễn ra.

 

June_6th