LMHT: Tốc Chiến sẽ đến tay tất cả game thủ Việt vào tháng 12

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Đáng tiếc là chúng ta tiếp tục không nằm trong danh sách được chơi Open Beta Khu Vực vào cuối tháng này.

Thời điểm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ra mắt toàn cầu đang cận kề.

Trước đó, Riot Games sẽ khởi động đợt Open Beta Khu Vực đầu tiên vào cuối tháng 10. Bắt đầu từ 27/10, tất cả người chơi ở Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan sẽ được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến trên các thiết bị di động.

Sau đó hai tháng, tựa game mới nhấtcủa Riot sẽ đến với Việt Nam, châu Âu, Đài Loan, châu Đại Dương vào tháng 12. Và phải tới mùa Xuân 2021, người chơi ở châu Mỹ mới có thể đăng nhập vào LMHT: Tốc Chiến.

Nếu không muốn dùng thủ thuật fake VPN sang các khu vực đang cho chơi thử Closed Beta, bạn có thể dành khoảng thời gian này để theo dõi các streamers yêu thích và tìm hiểu thêm về LMHT: Tốc Chiến.

Đừng quên hoàn tất quá trình đăng ký trước để nhận được thông báo ngay khi tựa game cập bến khu vực mà bạn đang sinh sống. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo thiết bị di động của bạn đáp ứng cấu hình tối thiểu:

  • CPU: 4 lõi, 1.5 Ghz trở lên (32-bit hoặc 64-bit)
  • RAM: 1.5GB
  • Độ phân giải: 1280x720

Cách đây ít ngày, LMHT: Tốc Chiến đã thu hút rất nhiều sự chú ý của fan công nghệ toàn cầu khi xuất hiện trong buổi lễ giới thiệu iPhone 12 của Apple. Cộng đồng đang tỏ ra hào hứng xem sản phẩm mới nhất của Riot có thể làm được gì khi chứng kiến thị trường game mobile đang bùng nổ trong vài năm qua.

TRÔNG ĐỢI GÌ Ở BẢN OPEN BETA LMHT: TỐC CHIẾN?

Hiện người chơi Philippines đã có thể đăng ký trước LMHT: Tốc Chiến trên AppStore và nhiều khả năng nó sẽ được đưa lên iOS vào cuối tháng này.

Nếu chưa biết thì đầy là phiên bản trên mobile và console hoàn toàn độc lập với LMHT gốc của PC. Nó nhận được nhiều chỉnh sửa đáng kể để phù hợp với trải nghiệm trên mobile/console như thu gọn kích cỡ bản đồ Summoner’s Rift, rút ngắn thời gian mỗi trận đấu, nhiều vị tướng được làm lại để dễ điều khiển bằng joystick, thay đổi về trang bị và Ngọc Tái Tổ Hợp,…

Có tới bảy vị tướng mới sắp sửa được thêm vào LMHT: Tốc Chiến gồm Lee Sin, Kai’Sa, Akali, Ahri, Evelynn, Seraphine, Draven và Darius.

Ngoài nhóm nhạc nữ K-pop giả tưởng K/DA, sự xuất hiện của Lee Sin đem lại sự phấn khích nhất định cho fan hâm mộ. Thầy Tu Mù đã lộ diện chớp nhoáng trong buổi lễ công bố iPhone 12.

Theo Riot, Lee Sin đã nhận được một vài tinh chỉnh để khiến bộ kỹ năng trứ danh của vị tướng này dễ thao tác hơn trên mobile/console.

Một trong những thay đổi đáng kể nhất là Hộ Thể (W) - vốn yêu cầu Lee Sin phải tự kích hoạt lên bản thân, một con mắt hoặc đồng minh để nhảy tới đó trong bản gốc. Nhưng trong LMHT: Tốc Chiến, Lee Sin có thể bay nhảy tới mọi nơi mà anh ta muốn khiến người chơi dễ dàng thi triển chuỗi kết hợp chiêu hơn.

Và nếu bạn thường xuyên gặp khó khăn khi thực hiện cú “inSec” trên PC thì có thể vấn đề tương tự sẽ không xảy ra trên mobile/console nữa.

Trước Lee Sin, nhà phát triển đã từng tùy biến Ashe, Xạ Thủ rất nổi tiếng, bằng cách nâng tầm chiêu cuối Đại Băng Tiễn (R) cho phép người chơi “lái” nó đi theo quỹ đạo mong muốn cho tới khi va phải kẻ địch hoặc đi hết bản đồ.

Cuối cùng, trang phục K/DA ALL OUT Seraphine sẽ có giá 1,350 Wild Cores, trong khi bốn thành viên khác của nhóm được bán với giá 990 Wild Cores. Ahri là vị tướng đầu tiên trong nhóm K/DA được đưa vào LMHT: Tốc Chiến ngay từ Alpha Test.

Gnar_G