LMHT: Tốc Chiến ngừng Closed Beta vào 23/10, mời Faker và Teddy đóng quảng cáo

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Riot cam kết không reset tất cả các tài khoản đã tham dự Closed Beta.

Như GameSao đã thông tin tới độc giả, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ bắt đầu giai đoạn Open Beta vào ngày 27/10 ở Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan.

Để chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức sắp tới, Riot Games sẽ “tạm ngừng” hoạt động trò chơi từ 23-27/10 - theo thông báo mới nhất vào sáng nay (18/10).

Điều đó có nghĩa là người chơi sẽ không thể tải về hoặc đăng nhập vào game trong bốn ngày đó.

Cụ thể, Testflight của iOS sẽ đóng lại vào ngày 22/10 và phiên bản Android cũng bị vô hiệu hóa sau đó một ngày. Nếu chưa biết thì Testflight là dịch vụ được các nhà phát triển sử dụng để xử lý các bản beta và thử nghiệm chúng trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Nhắc lại rằng bản Open Beta của LMHT: Tốc Chiến sẽ đến tay người chơi ở sáu quốc gia châu Á trên cả thiết bị Android lẫn iOS. Đó cũng sẽ là lần đầu tiên tựa game mới nhất của Riot được đưa lên cửa hàng ứng dụng AppStore.

Nhà phát triển khuyến cáo người chơi nên gỡ bỏ phiên bản Testflight và tải lại game trên AppStore để trải nghiệm bản Open Beta.

Riot lưu ý rằng toàn bộ tiến trình chơi và hòm đồ của game thủ sẽ không bị reset mà được giữ nguyên ở Open Beta.

Đáng tiếc là người chơi Việt Nam, châu Âu, châu Đại Dương và Đài Loan sẽ chỉ chơi được LMHT: Tốc Chiến vào tháng 12 tới. Chậm hơn thế là khu vực Bắc Mỹ, nơi những người chơi chỉ có thể trên tay tựa game vào mùa xuân năm sau.

Faker và Teddy được mời đóng quảng cáo LMHT: Tốc Chiến Hàn Quốc

Một đoạn quảng cáo mới của LMHT: Tốc Chiến đã xuất hiện trên YouTube quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng gồm Faker, Teddy và BLV CloudTemplar.

Video dài một phút chiếu cảnh Faker đang lái một chiếc xe bus mang đậm phong cách chủ đạo của game. Huyền thoại LMHT thế giới hỏi các hành khách “có muốn lên xe bus không?” - vốn là lối chơi chữ của người Hàn như một lời tuyên bố sẽ gánh đội.

Để được lên chuyến xe bus đặc biệt này, các vị khách buộc phải quét smartphone qua một thiết bị điện tử đọc được cấp bậc Xếp Hạng trong LMHT: Tốc Chiến. Sắt, Bạc, Vàng đoàn đủ cả nhưng cả Faker và Teddy đều ngỡ ngàng khi thấy một người chơi đạt Thách Đấu đoàn - và camera ngay lập tức lia về CloudTemplar.

LMHT: Tốc Chiến đã trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ trong thời gian vừa qua và Hàn Quốc cũng là một trong những khu vực được lựa chọn Closed Beta cách đây hai tuần.

Với số lượng đông đảo người chơi và đang là khu vực vô địch Chung kết Thế giới nhiều nhất, không bất ngờ khi Riot chi ra nhiều tiền cho chiến dịch quảng bá sản phẩm tương đồng trên mobile/console.

Hàn Quốc cũng nằm trong số những quốc gia được chơi Open Beta đầu tiên trên toàn cầu vào ngày 27/10.

Gnar_G