LMHT: Tốc Chiến mở khóa toàn bộ tướng mừng năm mới 2021

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Sự kiện kéo dài trong ba ngày, bắt đầu từ hôm nay (31/12).

Nằm trong chuỗi sự kiện đầu năm mới, VNG đã mở khóa toàn bộ 50 vị tướng cho người chơi League of Legends: Wild Rift (Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến) trải nghiệm.

Thay vì phải tiêu tốn Wild Cores như thường lệ, người chơi được thoải mái trải nghiệm tất cả các vị tướng trong game từ hôm nay (31/12) tới hết ngày 02/01.

Chưa hết, người chơi LMHT: Tốc Chiến còn được nhân đôi điểm kinh nghiệm và x2 Wild Cores trong ba ngày tới.

Đây là thông tin không thể vui hơn với fan hâm mộ LMHT: Tốc Chiến Việt Nam trong dịp nghỉ lễ đầu năm mới – đặc biệt nếu bạn chưa có kế hoạch đi đâu, làm gì trong dịp cuối tuần.

Trong lúc chờ đợi 41 vị tướng chuẩn bị cập bến năm 2021, bao gồm cả những nhân vật độc quyền, người chơi có thể tranh thủ dịp này để hiểu rõ hơn về cơ chế in-game.

Đặc biệt, đây cũng là sẽ cơ hội cuối cùng để cải thiện thành tích trong Xếp Hạng bởi Season 0 sắp sửa kết thúc để nhường chỗ cho Season 1 cùng nhiều thay đổi lớn.

Nếu vẫn còn phân vân chưa biết chơi vị tướng nào thì Ngộ Không là một lựa chọn đáng thử. Hầu Vương chỉ mới ra mắt vào tuần trước nhưng đang tỏ ra bị lỗi ở thời điểm hiện tại – tương tự như trường hợp của Giáp Thiên Thần.

2016