[LMHT] Toàn bộ “bộ sậu” của Snake bị phạt một tháng lương sau thất bại đáng xấu hổ tại Demacia Cup 2017

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – SofM và các đồng đội đã phải chịu hình phạt thích đáng sau khi để thua đội tuyển nghiệp dư.

Với việc sớm phải rời Demacia Cup 2017 sớm, Ban Quản lý của Snake eSports đã ngay lập tức đưa ra án phạt dành cho những thành viên có trách nhiệm liên quan.

Snake đã có bước "chạy đà" trước thềm LPL Mùa Hè 2017 không thể tệ hơn

Vào ngày 25/5 vừa qua, Red Wolf Gaming, một đội tuyển nghiệp dư từ TGA Hero of Cities, đã đánh bại Snake với tỉ số 2-1 ngay tại Vòng 2 Demacia Cup 2017. Theo trang Fomos đưa tin, Zhu Kai đã bị giáng chức từ HLV Trưởng trở thành một thành viên bình thường trong đội ngũ huấn luyện.

Ban Quản lý của Snake đã dán án phạt ở khắp mọi nơi trong "đại bản doanh" như là một cách răn đe các thành viên sau thất bại muối mặt vừa qua

Ngoài ra, tất cả các thành viên khoác áo Snake đều sẽ bị phạt một tháng lương được coi là sự trừng phạt sau thất bại không thể chấp nhận vừa rồi. Năm ngoái, Snake đã chia sẻ thứ hạng 3/4 cùng với Royal Never Give Up tại Demacia Cup 2016.

Demacia Cup 2017 là giải đấu được Tencent Games tổ chức kéo dài từ 23/5 tới 04/6 với tổng giá trị giải thưởng là 1,8 triệu NDT (hơn 262.000 USD). Có tổng cộng 28 đội tuyển tham gia tranh tài, gồm 12 cái tên tới từ LPL (trong đó có top 4 LPL Mùa Xuân 2017 được đặc cách lọt thẳng vào vòng play-off gồm Team WE, RNG, EDward GamingOMG), 08 đội tuyển từ LSPL, và 08 đội nghiệp dư tời từ Tencent Games Arena Hero of Cities.

Các đội tuyển được chia thành bốn bảng, gồm sáu đội, qua ba vòng để tìm ra bốn đội tuyển xuất sắc nhất lọt vào vòng play-off.

Bốn cặp đấu tại vòng Tứ kết Demacia Cup 2017

Hiện vòng play-off của Demacia Cup 2017 đã có đầy đủ tám ứng viên và sẽ quay trở lại vào ngày 01/6 với cặp đấu đầu tiên giữa Team WE vs Invictus Gaming.

Ba Chấm (Theo LOL Matrix)