LMHT: Thực tập sinh 16 tuổi của T1 đứng nhất BXH rank Hàn Quốc

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Ngày Burdol xuất hiện trong đội hình chính thức của T1 không còn xa?!

Noh “Burdol” Tae-yoon, thực tập sinh ở vị trí đường trên của T1, đang là người chơi xuất sắc nhất Xếp Hạng Đơn/Đôi tại cụm máy chủ LMHT Hàn Quốc từ tối qua (23/7).

Burdol, sinh ngày 25/12/2003, gia nhập T1 vào tháng 5/2019 và đang gây ấn tượng mạnh mẽ và có thể được đôn lên đội hình chính thức trong tương lai.

Một trường hợp nổi bật khác là Kim "Canna" Chang-dong cũng đã đẩy đường trên kỳ cựu Kim "Roach" Kang-hui lên ghế dự bị từ tháng 11 năm ngoái nhờ màn trình diễn ấn tượng trong Xếp Hạng Đơn/Đôi.

Canna là tấm gương sáng cho Burdol nói riêng và mọi tuyển thủ LMHT trẻ tuổi nói chung noi theo

Theo chuyên trang thống kê OP.gg, Burdol đang bị áp sát bởi hai tuyển thủ của DAMWON Gaming - “ShowMaker” và “Canyon” - cùng “SofM” trên BXH Thách Đấu Hàn Quốc.

Trong số đó, ShowMaker, đường giữa có phong độ ấn tượng nhất kể từ đầu LCK Mùa Hè 2020, sở hữu tới hai tài khoản xếp hạng 2 và 4.

Burdol đang sở hữu tỉ lệ thắng 55%, chủ yếu chơi Đấu Sĩ đường trên

Chưa rõ Burdol sẽ giữ được ngôi vị dẫn đầu trong bao lâu nhưng chắc chắn anh đang được coi là một trong những người chơi có kỹ năng cao nhất LMHT thế giới. Điều đó đã được tuyển thủ trẻ tuổi này chứng minh bằng kết quả tại máy chủ khắc nghiệt nhất.

Nếu Burdol tiếp tực thể hiện tốt, không có gì bất ngờ khi T1 đưa tuyển thủ 16 tuổi thế chỗ Roach vào mùa giải tới. Dù T1 chưa xác nhận thông tin nhưng những gì Roach đang thể hiện là kém ấn tượng khiến anh chưa bao giờ được coi là sự lựa chọn số một ở đường trên.

Burdol chưa có kênh stream tiếng Anh chính thức. Độc giả quan tâm có thể theo dõi quá trình “leo rank” của anh trên kênh Twitch T1 Esports.

None (Theo Dot Esports)