LMHT: Thua trận thứ năm liên tiếp, Snake văng khỏi top 4 LPL Mùa Hè 2018

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Khi SofM bị đối phương “bắt bài”.

Sau chuỗi trận đáng thất vọng suốt những tuần thi đấu vừa qua tại LPL Mùa Hè 2018, Snake eSports đã chính thức không còn nằm trong vị trí đủ điều kiện giành vé đi tiếp. Mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn với Snake khi họ vừa đón nhận thất bại thứ năm liên tiếp trước FunPlus Phoenix vào tối qua (18/8).

Trận thua 0-2 trước FPX, đối thủ mà SofM ngại đối đầu nhất tại LPL Trung Quốc, bắt nguồn từ nguyên nhân chính khi Snake không thể tìm ra cách khắc chế đội hình tăng tiến sức mạnh cực tốt của đối thủ. Snake luôn là đội khởi đầu tốt hơn khi tìm ra đường gank để sở hữu điểm Chiến Công Đầu.

Nhưng việc quá “hăng máu” tổ chức những pha giao tranh mà không dẫn tới một kết quả cụ thể nào đã khiến cho Snake sa lầy. SofM và Guoguo không ngại lao vào các thành viên FPX để khiêu khích đối thủ điều này khiến Snake thường xuyên rơi vào thế bất lợi khi chưa thực sự sẵn sàng.

Và với lối chơi kỷ luật cùng sự tỉnh táo cần thiết, FPX đã chờ đợi đủ lâu để đội hình họ đạt tới ngưỡng sức mạnh cần thiết, tập trung cùng nhau và khiến Snake phải trả giá đắt. Snake không đủ sát thương để xuyên thủng khả năng phòng ngự của FPX và bất lực nhìn đối thủ đánh sập Nhà Chính Nexus sau gần 80 phút thi đấu với cùng một kịch bản.

Một trận đấu mà vai trò của SofM, đi rừng của Snake, tiếp tục nhạt nhòa khi anh được sử dụng những vị tướng “tủ” là Camille và Trundle. Những pha xâm lăng rừng của SofM giờ đã không còn gây bất ngờ với các đối thủ tại LPL và anh còn thường xuyên bị “bắt bài” từ sớm khiến cho tầm ảnh hưởng của tuyển thủ Việt Nam gần như chạm đáy…

FPX đã vượt qua chính Snake trên Bảng Tây để chiếm lấy hạng tư và giành lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé chơi tại vòng play-off LPL Mùa Hè 2018. Nhưng cơ hội để Snake sửa sai vẫn còn nguyên khi SofM và đồng đội vẫn còn tới năm trận đấu nữa tại giai đoạn vòng bảng.

Cục diện BXH LPL Mùa Hè 2018 tính tới trước khi Snake chạm trán OMG vào tối nay

Snake sẽ chạm trán với Oh My God vào lúc 18g00 hôm nay (19/8) với mục tiêu chấm dứt chuỗi trận bết bát.

2016