[LMHT] Thông tin chuyển nhượng đêm ngày 20/5

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tình hình nhân sự của Longzhu Gaming cùng Cloud 9 sẽ là tâm điểm của thị trường chuyển nhượng trong buổi đêm ngày hôm nay.

Longzhu Gaming cho Flame và Frozen “ngồi chơi xơi nước”

Đội hình thi đấu chính thức của Longzhu Gaming ở vòng đấu khai màn LCK Mùa Hè 2016 đã giảm thiểu tới bảy thành viên, theo buổi trả lời phỏng vấn của HLV  Ham "Lustboy" Jang-sik với ESPN.

Với sự bổ sung của Kim "Emperor" Jin-hyun, thì đội hình mà Longzhu Gaming đem tới LCK Mùa Hè 2016 sẽ bao gồm:

  • Đường trên: Gu "Expession" Bon-taek
  • Đi rừng: Lee "Chaser" Sang-hyun  & Lee "Crash" Dong-woo
  • Đường giữa: Shin "Coco" Jin-young 
  • Xạ thủ: Lee "Fury" Jin-yong  & Kim "Emperor" Jin-hyun
  • Hỗ trợ: Kim "Pure" Jin-sun

Flame đã hết thời?!

Lee "Flame" Ho-jong, Jang "Zzus" Jun-su và Kim "Frozen" Tae-il đã bị đưa lên băng ghế dự bị, nhưng vẫn sẽ được giữ lại tổ chức để tham gia đội hình tập luyện. Vì không được điền tên vào đội hình thi đấu chính thức, họ chắc chắn sẽ vắng mặt ở vòng khai mạc LCK Mùa Hè 2016.

Longzhu kết thúc vòng bảng LCK Mùa Xuân 2016 với kết quả đáng thất vọng là 8-10 giúp họ chỉ có được vị trí thứ bảy mặc dù đội hình sở hữu nhiều ngôi sao.

Cloud9 có thêm người mới

Hai tuyển thủ người Canada là Andy "Smoothie" Ta và Johnny "Altec" Ru đã được điền tên vào đội hình thi đấu của Cloud9 trên trang lolesports vào sáng ngày hôm qua (19/5). Có vẻ như Smoothie và Altec sẽ đóng vai trò dự bị chiến lược và họ sẽ tham gia thi đấu cho đội hình Thách Đấu của Cloud9.

Trước đó, Cloud9 đã công bố đội hình Thách Đấu của họ sẽ bao gồm: Hai "Hai" Lam, Lee "Rush" Yoonjae, An "Balls" Le và Daerek "LemonNation" Hart. Và kể từ thời điểm này, cựu xạ thủ của NRG eSports, Altec cũng sẽ góp mặt trong đội Thách Đấu của Cloud9. Thông tin này đã được xác nhận chính thức trên trang chủ của Cloud9.

Smoothie, cựu tuyển thủ hỗ trợ dự bị trong đội hình 10 người của Team Liquid cũng đã mới gia nhập vào tổ chức Cloud9. Anh chỉ chơi một trận duy nhất ở LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 khi sử dụng Janna và đang có hệ số KDA là 2.25 mặc dù để thua.

Cả Smoothie và Altec đều được liệt kê ở cả đội hình LCS và Thách Đấu của Cloud9. Cloud9 ưa thích việc sử dụng các tuyển thủ ở đội Thách Đấu làm dự bị cho giai đoạn vòng bảng LCS mặc dù Smoothie lẫn Altec đều hoàn toàn có thể thừa sức làm “kép phụ” mà không cần chơi ở giải hạng hai.

LemonNation được điền tên trong tư cách là HLV và sẽ khỏa lấp đi vị trí còn khuyết này của Cloud9 so với giải đấu Mùa Xuân trước.

Đội hình 10 người của Cloud9 tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016:

Trong khi đó, đội hình Thách Đấu của Cloud9 vẫn chưa được chính thức công bố cho đến khi vòng loại Mùa Hè kết thúc vào ngày 25/5. Cloud9 hiện vẫn chưa vượt qua được vòng loại giải Challenger Series, và phải tham gia ngay từ vòng đấu đầu tiên.

June_6th (Theo theScore esports)