[LMHT] Thông Đạo Zz’Rot dính lỗi nghiêm trọng

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chặn cả đàn lính đồng minh, giữ chúng lại sát nhà chính là sao?!

Nếu bạn mới chơi LMHT khoảng vài ngày gần đây, hẳn sẽ để ý tới việc trang bị  Thông Đạo Zz’Rot đã bị vô hiệu hóa (nay đã mở khóa trở lại). Đó là do món đồ này đã bị dính lỗi nghiêm trọng dẫn đến trận đấu bị ảnh hưởng lớn.

Lỗi này lần đầu tiên được phát hiện và gây được sự chú ý, tò mò của đông đảo thành viên trên trang mạng Reddit, sau khi tài khoản có tên R4gon đã gặp một Blitzcrank và phát hiện ra lỗi. Về cơ bản, nếu bạn đặt Cổng Hư Không chuẩn xác ở vị trí cạnh nhà lính đồng minh, nó sẽ giữ chân rất nhiều quân lính ở lại với nhà chính cho đến khi cánh cổng triệu hồi nó bị phá hủy hoặc hết thời gian tồn tại.

Theo tài khoản có tên esoemah trên trang Reddit, chỉ cần người chơi đặt Cổng Hư Không đúng ở vị trí như hình dưới để “kích hoạt” lỗi nghiêm trọng này.

(CẢNH BÁO: Thực hiện hành vi này trong trận đấu sẽ dính phải lệnh cấm vĩnh viễn từ nhà phát hành game!)

Được Riot tung ra ở phiên bản 5.1 – ngay khi Mùa 2015 chính thức bắt đầu, Thông Đạo Zz’Rot đã qua nhiều lần chỉnh sửa và nâng cấp để trở thành một trong những trang bị gây khó chịu nhất LMHT. Nó giúp cho đội sở hữu Thông Đạo Zz’Rot như có thêm một người nữa để cùng với quân lính gây sức ép lên trên đường. Với nhiều người, thật dễ dàng để “leo rank” khi đấu với những người chơi không biết cách xử lý đàn  Bọ Hư Không ùa vào liên tục…

2016 (Theo Rift Herald)