LMHT: Thiểu số dự đoán đúng về kết quả tại vòng bảng CKTG

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ít ai ngờ TSM, G2, EDG phải sớm chia tay CKTG 2017, trong khi Fnatic lại hiên ngang giành quyền đi tiếp…

Sau giai đoạn vòng bảng với đầy rẫy những sự hỗn loạn và bất ngờ, một số ít những người tham gia 2017 Worlds Pick'em Challenge, sự kiện dự đoán nhà vô địch CKTG 2017, đã bước tiếp vào vòng sau.

2017 Worlds Pick'em Challenge bắt đầu vào ngày 29/9, nhằm tạo ra cơ hội để các fan hâm mộ LMHT toàn cầu trổ tài dự đoán kết quả tại CKTG 2017 để giành được những phần thưởng in-game bao gồm các biểu tượng anh hùng cùng bốn trang phục Tối Thượng (DJ Sona, Udry Tứ Linh Vệ Hồn, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng và Lux Thập Đại Nguyên Tố.

Trong số tổng cộng 4,661,909 người tham dự sự kiện, chỉ có 43% trong số đó (khoảng hơn hai triệu) dự đoán đúng kết quả vòng bảng CKTG 2017. Những nhận định mang tính cá nhân đã không thể lường trước được việc Fnatic viết lên lịch sử khi là đội đầu tiên giành quyền đi tiếp sau chuỗi bốn trận toàn thua khai màn, Team SoloMid lại một lần nữa chia tay CKTG sau vòng bảng và G2 Esports rời giải trong nước mắt

PerkZ không thể kìm chế được cảm xúc ngay trước đông đảo khán giả có mặt tại Trung tâm Thể thao Vũ Hán, Trung Quốc

Giờ thì 43% người dự đoán chính xác sẽ tiến gần hơn tới cơ hội giành trang phục Tối Thượng nếu họ tiếp tục duy trì được phong độ ở vòng knock-out và nhận định chính xác tất cả các trận đấu từ vòng Tứ kết trở đi.

Còn nếu không may mắn, họ vẫn nhận được phần thưởng an ủi là biểu tượng anh hùng Worlds Master Pick’em Poro.

Vòng hai của 2017 Worlds Pick'em Challenge vẫn đang diễn ra và sẽ đóng lại cổng dự đoán ngay trước trận Tứ kết 1 vào ngày 19/10 sắp tới. Độc giả quan tâm có thể truy cập theo địa chỉ http://pickem.na.lolesports.com/en-US để tìm hiểu thêm thông tin.

2016 (Theo Dot Esports)