LMHT: ‘Thiên thần’ Mayumi có hơn 1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, sắp ra mắt đấu trường chuyên nghiệp

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Năm 2019 đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nữ tuyển thủ hỗ trợ xinh đẹp.

Júlia "Mayumi" Nakamura, nữ tuyển thủ xinh đẹp mang hai dòng máu Brazil-Nhật Bản, bỗng chốc trở nên nổi tiếng trong cộng đồng LMHT chỉ sau một đêm.

Hồi đầu tháng trước, Mayumi đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, đặc biệt là fan hâm mộ trên mạng xã hội Weibo, nhờ màn thể hiện trong màu áo INTZ e-Sports tại giải đấu mang tính chất giao hữu Superliga ABCDE 2019.

Mayumi gửi lời cám ơn tới tất cả những người đang ủng hộ để giúp cô vượt mốc 1 triệu followers trên Weibo

Và chưa đầy một tháng ra mắt đội tuyển LMHT giàu thành tích nhất lịch sử Brazil, tài khoản Weibo của Mayumi đã vượt mốc một triệu người theo dõi. Trước đó, Mayumi đã nhận được sự quan tâm của hơn 160,000 người chỉ sau chưa đầy 10 giờ khởi tạo tài khoản mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc.

Mayumi là nữ tuyển thủ thứ ba có cơ hội thi đấu tại Brazil và là người trẻ nhất tính đến thời điểm hiện tại, 17 tuổi.

INTZ đang thử nghiệm một đội hình “pha trộn” giới tính tại khu vực CBLOL có tên Project Summoners (Projeto Invocadoras) khi đã ký hợp đồng với toàn bộ đội hình Projeto Sakura và đem về đường giữa Tainá "Yatsu" Santos (vốn là một streamer có tiếng trong cộng đồng Đấu Trường Chân Lý) cùng hỗ trợ Mayumi.

Trong đó, cả Yatsu và Mayumi đều đã được INTZ đưa vào danh sách thi đấu tại CBLOL 2020 sắp tới. Và nếu một trong hai người có dịp được góp mặt trên sân khấu ở mùa giải sau thì họ sẽ là nữ tuyển thủ thứ ba trong lịch sử chơi tại các giải đấu chính thức của Riot Games – sau Maria "Remi" Creveling của Renegades (LCS) và Đặng “ChiChi” Phạm Phương Chi của Friends Forever Gaming (VCS).

Hiện Riot vẫn chưa công bố lịch trình khai mạc của CBLOL 2020 Split 1 nên fan hâm mộ vẫn chưa thể biết khi nào Mayumi xuất hiện trên sàn đấu.

Một vài hình ảnh mới được Mayumi cập nhật trên mạng xã hội thời gian gần đây:

Ngoài hơn 1 triệu người theo dõi trên Weibo, Mayumi còn có hơn 250,000 followers trên Instagram và Twitter

Cô nàng không ngại khoe ảnh thời trước khi nổi tiếng

Nhiều khả năng INTZ sẽ sử dụng Mayumi trong một vài trận đấu sắp tới tại CBLOL 2020 Split 1 - giải đấu họ đang nắm giữ kỷ lục với bốn lần vô địch

Chịu