LMHT: Thêm một tuyển thủ gia nhập vào “ngôi đền” 1000 điểm hạ gục của LCS Bắc Mỹ

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sneaky của C9 đã làm được điều này sau hai xạ thủ hàng đầu khác của khu vực.

Phút 30 ở Ván 2 trong trận đấu giữa Cloud9 vs FlyQuest cách đây ít giờ, Zachary "Sneaky" Scuderi đã có được điểm hạ gục thứ 1000 sau gần bốn năm thi đấu tại LCS Bắc Mỹ, kể từ Mùa 3. Đáng chú ý, Sneaky giành được thành tích này sau khi anh hạ gục một trong những đồng đội cũ của mình thời còn khoác áo C9, đường trên An "Balls" Le.

Xạ thủ của C9 đã làm được điều mà hai hai xạ thủ khác tại LCS Bắc Mỹ đã hoàn tất trong quá khứ là Yiliang "Doublelift" Peng (01/8/2016) và Jason "WildTurtle" Tran (13/02/2017).

Niềm vui của Sneaky còn được nhân đôi khi C9 cũng đã có được chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước FLY ở ngày thi đấu cuối cùng của Tuần 3.

Sneaky đã gia nhập vào "ngôi đền" 1000 điểm hạ gục của LCS Bắc Mỹ

Ván đấu đầu tiên diễn ra với thế trận khá cân bằng. Jung "Impact" Eon-yeong tiếp tục thể hiện phong độ phập phù và để cho Balls vượt chỉ số lính. Nhưng ở tất cả các vị trí còn lại, C9 là đội chiếm ưu thế so với đội tuyển chị em – trái ngược với thất bại toàn diện Immortals ngay trước đó.

Hỗ trợ Andy "Smoothie" Ta là ngôi sao sáng nhất ở Ván 1, liên tục đảo đường từ sớm và thiết lập những pha giao tranh có lời cho những chủ lực bên phía C9.

Chiến thắng trước FLY rất có ý nghĩa với C9

Đường giữa của C9, Nicolaj "Jensen" Jensen, thường xuyên bị chỉ trích vì quá tập trung vào đi đường mà “bỏ lơ” đồng đội trên khắp bản đồ. Nhưng khi mà nhược điểm này được khắc phục bằng cách các thành viên còn lại của C9 tập trung về phía anh ta, thì Jensen đã đủ “xanh xao” với Syndra.

Jensen tiếp tục không làm cho người hâm mộ thất vọng khi sang Ván 2. Tuyển thủ người Đan Mạch vượt trội về chỉ số lính so với Hai “Hai” Lam của FLY và thậm chí còn solo-kill thắng đối thủ. Nhưng lại một lần nữa, Jensen vẫn phải cần tới sự giúp sức từ đồng đội.

Impact đã thắng đường, và kiếm được chỉ số lính rất tốt mặc dù bị hạ gục từ sớm. Trong khi tại đường dưới, Sneaky đã hoàn toàn kiểm soát được tình hình…

FLY giữ lại chút ít hy vọng nhỏ nhoi bằng một vài con Rồng Đất và cướp thành công Baron, nhưng đây vẫn là “show diễn” của C9 từ đầu tới cuối. Kết lại trận đấu, C9 có được một điểm cùng điểm hạ gục thứ 1000 dành cho Sneaky.

C9 sẽ kết thúc Tuần 3 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 với hệ số 3-3 và hoàn toàn có quyền tự quyết ở mục tiêu giành vé tham dự CKTG 2017. Quan trọng hơn, thắng lợi này là rất cần thiết với C9 trong bối cảnh họ cần lấy lại phong độ ổn định càng sớm càng tốt để chuẩn bị cho một giải đấu quốc tế quan trọng khác, Rift Rivals, sau đây vài tuần.

FLY có hệ số 1-5 sau ba tuần đấu đầu tiên tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017

Mặt khác, FLY đang thực sự rơi vào cơn bĩ cực. Vào lúc này, có lẽ chẳng thành viên nào của họ còn nghĩ tới việc tham dự các giải đấu LMHT quốc tế ở cuối mùa giải 2017 nữa. Bởi Hai và đồng đội cần phải tập trung 100% sức lực để giành lấy từng điểm nhằm tránh xuống hạng.

Điểm nhanh kết quả của ba cặp đấu còn lại của Ngày 3 – Tuần 3 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017: Team SoloMid cùng Team Dignitas kết thúc tuần đấu hoàn hảo khi vượt qua Team EnVyUsEcho Fox tương ứng, trong khi Counter Logic Gaming đã tìm lại được niềm vui chiến thắng trước Phoenix1.

BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 sau Tuần 3

Lịch thi đấu Tuần 4 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017

2016