[LMHT] Thêm một người Hàn đến Bắc Mỹ, Quas về với đội của Freeze

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – LirA đã từ chối lời mời của Team Dignitas để đến với Team EnVyUs.

Team EnVyUs đem về Apollo, LirA

Thông báo được nV phát ra

nV đã bổ sung hai tân binh là xạ thủ Apollo "Apollo" Price và đi rừng Nam "LirA" Tae-yoo để hoàn thiện đội hình thi đấu tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017.

Apollo đã chơi cho Team Apex ở LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 và đã từng được Team Dignitas liên hệ sau khi Philadelphia 76ers mua lại cả hai tổ chức trên. Trong quãng thời gian Apollo thi đấu cho Apex, đội tuyển này xếp hạng bảy ở vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 với hệ số 8-10 và không thể tham dự vòng play-off. Xạ thủ này kết thúc mùa giải với KDA trung bình 4.12, chủ yếu sử dụng Caitlyn.

LirA là một cựu thành viên của Afreeca Freecs tại LCK Hàn Quốc, và đã rời tổ chức vào tháng 11 vừa qua khi họ quyết định chia tay với tất cả các tuyển thủ. Trong suốt LCK Mùa Hè 2016, LirA có được hệ số KDA trung bình 4.13 cùng 47% tỉ lệ giành Chiến Công Đầu, cao thứ nhì trong số tất cả những tuyển thủ đi rừng tại giải đấu. LirA trước đó được cho là đang trên đường gia nhập Team Vitality.

Apollo và LirA sẽ cùng với Shin "Seraph" Woo-yeong, Noh "Ninja" Geon-woo và Nickolas "Hakuho" Surgent tạo lập nên đội hình của nV tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017.

Quas “trôi dạt” về đội tuyển Thách Đấu

Quas cùng ba cựu đồng đội khác tại NRG (ngoại trừ KiWiKiD đã tìm được bến đỗ mới

Tempo Storm đã ký hợp đồng với Diego "Quas" Ruiz, Jamie "Sheep" Gallagher và Kevin "Zentinel" Pires cho đội tuyển Thách Đấu, theo thông báo chính thức của tổ chức vào ngày hôm qua (25/12).

Quas được biết đến nhiều nhất khi anh còn thi đấu cho Team Liquid, và vừa mới đảm nhiệm vai trò người đi đường trên tại NRG eSports trong suốt LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016. Quas kết thúc vòng bảng với hệ số KDA trung bình 1.9, thấp thứ nhì trong số tất cả các đường trên khác đã chơi hơn 40 ván đấu. NRG xếp hạng chín với hệ số 4-14 và buộc phải xuống hạng sau thất bại 0-3 trước Echo Fox ở Vòng Thăng Hạng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017.

Sau màn trình diễn mới đây nhất không gây được ấn tượng của tôi tại LCS, tôi đang tìm cách để quay trở lại phong độ cao nhất và cạnh tranh ở mức cao nhất trong tầm khả năng của tôi”, Quas nói trong bản thông cáo báo chí. “Tôi thích những cơ hội của mình trong việc quay trở lại LCS với Tempo Storm, và tôi rất hứng thú để xem tôi có thể đóng góp thế nào vào sự phát triển của đội hình mới được thành lập này.

Zentinel mới đây đã từng khoác áo Phoenix1, trong vai trò người đi rừng dự bị cho Rami "Inori" Charagh khi phải giải quyết những vấn đề về visa. Sheep từng thi đấu cho Cloud9 Tempest, và nghỉ không chơi chuyên nghiệp từ tháng 01 năm nay. Khi còn thi đấu cho C9T, Sheep đã giúp cho đội này xếp hạng tư tại Thách Đấu Bắc Mỹ Mùa Xuân & Mùa Hè 2015.

Tempo Storm mới đây cũng đã đem về Ales "Freeze" Knezinek, cựu xạ thủ của H2k-Gaming và Jorgen "Hatrixx" Elagen. Trong bản thông cáo báo chí được tổ chức phát ra, họ cho biết đang làm việc để tìm kiếm các HLV và chuyên gia phân tích. Tổ chức này đã mua suất tham dự Thách Đấu Bắc Mỹ của Dream Team vào tháng 11 vừa qua.

2016 (Theo theScore esports)