LMHT: Thanh niên mồm to chửi SofM trong trận để rồi "câm lặng" khi được SofM gánh

-

Liên Minh Huyền Bí

NPH: MCCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 24/06/2014
Chi tiết
Giờ thì chúng ta đã hiểu lí do vì sao SofM thường xuyên tắt chat trong những trận đấu xếp hạng của mình tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Như chúng tôi đã đưa tin thì trong 1 trận đấu xếp hạng gần đây tại rank Hàn, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta - SofM đã vô tình bắt gặp vị HLV trẻ tuổi của SKT T1. Đó chính là Poohmandu, người từng là tuyển thủ hỗ trợ huyền thoại và giờ là HLV cho SKT, sát cánh cùng với Kkoma và HLV trưởng Choi Byung-hoon.

Trong trận đấu này, SofM và PoohMandu ở phía đối địch với nhau. Chàng trai đến từ Việt Nam sử dụng Malzahar, vị tướng mà em đang luyện tập chăm chỉ nhất thời gian gần đây. Cũng giống như những gì đã thể hiện trong trận gặp Saint Gaming, SofM cũng thể hiện 1 bộ mặt vô cùng bá đạo trong trận đấu này.

Đặc biệt chăm sóc đường dưới đối phương, nơi có Jhin mà Poohmandu đang thi đấu. SofM đem lại rất nhiều điểm hạ gục và lợi thế cho bản thân mình và team. Phút thứ 15 của trận đấu, người đi rừng của Snake eSports đã có 6 điểm hạ gục và 1 hỗ trợ. Sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của bản đồ. Mặc dù vậy, các thành viên khác trong team lại "nát" vô cùng.

 

Có thể đơn cử như người chơi Lucian, Xuan Xuan Pi, anh chàng xạ thủ của Vici Gaming lúc này đang có KDA là 0/5/4. Gamer sử dụng Yasuo ở đường trên cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, tỏa sáng sau pha chiến công đầu. Anh chàng Yasuo Cao Bồi feed liên tù tì 4 mạng cho Elise và Ekko ở Đường Trên. Và như thường lệ, cho dù là tại rank Thách Đấu Hàn Quốc đi chăng nữa, game thủ này đã ngay lập tức đổ lỗi cho SofM.

 

Chỉ trich SofM đi rừng không biết gank, dẫn đến tình trạng mình chết nhiều vậy. Những câu chat diễn ra ở phút thứ 19:40.

SofM:

- Yasuo

- me

- 1vs9

- u know?

Xuan Xuan Pi dường như cũng có chút bất mãn, anh chàng này chat lại là "Yes". Ngay sau đó bỏ phiếu đầu hàng, Yasuo ngay lập tức hưởng ứng.

Yasuo:

- Noob Jungle (jungle "gà")

- GG

- Plz (Đầu hàng hộ cái, xin đấy)

SofM cũng tức giận, em di con trỏ thanh hiển thị Đầu Hàng vào góc khuất màn hình như không muốn nhìn thấy nó nữa. Ngay sau đó, không nói lời nào, chàng trai Việt Nam bắt đầu cặm cụi gánh team, cố gắng để lời nói của mình trở thành hiện thực.

 

Kết thúc trận đấu, tổng số mạng nằm xuống của Yasuo và Lucian lên đến gần 30 mạng. Nhưng bằng 1 cách thần kỳ nào đó, team của SofM vẫn giành chiến thắng chung cuộc. Giờ thì chúng ta đã hiểu lí do vì sao SofM thường xuyên tắt chat trong những trận đấu xếp hạng của mình tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.