[LMHT] Thanh niên dùng Tool có tâm nhất vịnh Bắc Bộ là đây!

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Phải chăng bất kì game thủ nào sử dụng tool cũng có suy nghĩ giống anh chàng dưới đây?

Như các bạn đã biết, trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nước nhà đang đứng trước 2 vấn nạn khiến người chơi cực kỳ hoang mang đó là: “Cày Thuê ELO và Tool Hack”. Theo như xếp hạng của chúng tôi, Cày Thuê ít manh động và nguy hiểm hơn bởi số lượng người nhận Cày Thuê không nhiều bằng Tool Hack, chưa kể ảnh hưởng lan tỏa cộng đồng cũng nhẹ nhàng hơn.

Còn Tool Hack, do giá thành rẻ lại hiệu quả, game thủ yên tâm vào bản thân, tránh bị lừa gạt, rủi ro không đáng có nên chiều hướng sử dụng Tool Hack tăng theo một cách đáng kể. Thậm chí, chúng lan với tốc độ chóng mặt từ người này sang người khác và bị cộng đồng game thủ lên án cực kì mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Đến bậc Cao Thủ, Thách Đấu còn Tool “Đông như kiến” khiến cho mọi người đã mất dần niềm tin vào cuộc sống hiện tại.

Tuy nhiên thay vì chửi bới những người chơi tool hack như thường lệ, hãy cùng đến với trường hợp của game thủ dưới đây:

Khi anh ta xem việc sử dụng tool dù bị cấm vĩnh viễn nhưng đồng đội của mình chiến thắng là được rồi. Như vậy, chắc hẳn đây là game thủ chân chính sử dụng tool có “tâm” nhất hệ mặt trời rồi, tinh thần và trách nhiệm với đồng đội còn lớn hơn nỗi sợ bị cấm vĩnh viễn bay acc nữa.

Hãy học hỏi tinh thần đồng đội của anh chàng này nhé (nhưng đừng học hỏi cách dùng tool, khổ cho team bạn lắm).