LMHT: ‘Thánh cày thuê’ Dopa đang chơi mùa cuối cùng trước khi nhập ngũ

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Dopa đang hướng đến mục tiêu top 1 máy chủ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Một trong những nhân vật đặc biệt bậc nhất cộng đồng LMHT chuẩn bị cất gọn bàn phím và chuột để chuyển sang khoác quân phục.

Dự kiến mùa giải 2020 Đấu Xếp Hạng sẽ kết thúc vào giữa tháng 11 và Dopa còn một tháng rưỡi nữa để chơi LMHT

Huyền thoại Xếp Hạng Đơn “Dopa”, hay còn gọi là “Apdo”, chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc.

Theo bản dịch trên Reddit, Dopa tuyên bố đây sẽ là mùa giải cuối cùng của anh. Dopa đang phân vân nên đa dạng hóa nội dung trong các buổi streaming hay leo lên hạng nhất Xếp Hạng Đơn/Đôi tại cụm máy chủ quê nhà.

Dopa không thể tự mình đưa ra quyết định và cuối cùng anh phó mặc nó cho may rủi. Và một website lựa chọn ngẫu nhiên đã dẫn lối cho Dopa tiếp tục “leo rank”.

Mặc dù chưa bao giờ thi đấu LMHT chuyên nghiệp và bị Riot Games cấm 1,000 năm bởi hành vi cày thuê thế nhưng Dopa vẫn luôn được coi là người chơi Xếp Hạng Đơn “đỉnh” nhất mọi thời đại.

Anh đã từng đưa nhiều tài khoản lên hạng nhất BXH Xếp Hạng Đơn/Đôi ở những máy chủ khác nhau, trong đó có cả Hàn Quốc và Siêu Máy Chủ Trung Quốc.

Tại thời điểm viết bài, Dopa đang đứng thứ 19 trên BXH Xếp Hạng Đơn/Đôi Hàn Quốc - theo chuyên trang thống kê op.gg. Với hơn 1,200 Điểm Nhóm Giải (LP), Dopa đang có tỉ lệ thắng 90% trong 20 trận gần nhất.

Anh đang ưa dùng Orianna và Twisted Fate ở đường giữa. Nhưng chưa rõ lý do tại sao đã ba ngày nay tài khoản này của Dopa không hoạt động.

Theo lời Dopa, anh sẽ chuyển sang máy chủ Trung Quốc và muốn thống trị BXH Xếp Hạng Đơn/Đôi server Hàn Quốc thêm một lần nữa. Đây có thể là lần cuối chúng ta được thấy anh ta chơi LMHT nên đang có rất nhiều người đặt cược Dopa sẽ thành công.

Nếu quan tâm, bạn có thể theo dõi Dopa trên nền tảng streaming Huya trước khi anh thực hiện nghĩa vụ bắt buộc với công dân nam Hàn Quốc.

None (Theo Dot Esports)