LMHT: Thăng hoa không tưởng tại LCK, tân binh được thưởng ‘nóng’ gần 1.5 tỷ đồng

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Griffin đã thắng 8/9 trận đã đấu tại LCK Mùa Hè 2018.

Griffin, tân binh duy nhất tại LCK Mùa Hè 2018, đang là tâm điểm của giới LMHT chuyên nghiệp trong suốt những tháng vừa qua. Griffin đã đánh bại một loạt những đội tuyển xuất sắc nhất thế giới – trong đó có cả Kingzone DragonX, SK Telecom T1, Afreeca Freecs

Chính nhờ thành tích chỉ để thua duy nhất một trận đấu ở giai đoạn lượt đi vòng bảng LCK Mùa Hè 2018, Griffin hiện đang đọc chiếm ngôi đầu bảng. Hơn thế nữa, họ còn vừa được tiếp thêm sức mạnh trong quá trình chuẩn bị cho giai đoạn căng thẳng nhất mùa giải.

Mùa giải ra mắt tại LCK Mùa Hè 2018 của chúng tôi đã vô cùng thành công: xếp hạng nhất với hệ số 8-1”, trích lược thông báo mới nhất trên trang Twitter chính thức của Griffin. “Để khuyến khích và chúc mừng khởi đầu mạnh mẽ, chúng tôi đã tặng thưởng cho HLV Trưởng ‘cvMax’ cùng tất cả các tuyển thủ thêm 10 triệu Won mỗi người.

Griffin mới chỉ để thua duy nhất KT Rolster trong suốt giai đoạn lượt đi vòng bảng LCK Mùa Hè 2018

Như vậy, đội hình sáu người cùng HLV Trưởng Kim “cvMax” Dae-ho đã được thưởng nóng 8,860 USD (hơn 204 triệu đồng). Chưa rõ mức lương hiện tại của họ là bao nhiêu – LCK không có truyền thống tiết lộ thu nhập của các HLV/tuyển thủ - nhưng đây chắc chắn sẽ là một phần thưởng giá trị cho những người mới “chân ướt chân ráo” tham gia vào đấu trường LMHT chuyên nghiệp.

Để tiện so sánh, phần thưởng mà mỗi thành viên của Griffin nhận được từ tổ chức bằng 1/10 tiền lương của Lee “Faker” Sang-hyeok, tuyển thủ LMHT có thu nhập cao nhất thế giới – tính tại thời điểm 9/2017.

Griffin sẽ bắt đầu giai đoạn lượt về vòng bảng LCK Mùa Hè 2018 bằng cuộc chạm trán với Afreeca vào lúc 15g00 ngày mai (16/7). Nếu như giữ vững được phong độ, Griffin hoàn toàn có cơ hội lọt vào top 6, giành vé dự vòng play-off và có thể mơ xa hơn thế.

Hãy cùng chờ xem!

None