[LMHT] Thắng APU, GFL bám sát top 3 VCS A Mùa Xuân 2016

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau trận đấu khá khó khăn trước đối thủ trực tiếp là APU, GFL chỉ còn cách top 3 duy nhất 1 chiến thắng.

Bước vào trận đấu có tính chất đặc biệt quan trọng, GIGABYTE Full Louis (GFL) tiếp tục đem tới sự bất ngờ cho người hâm mộ. Không Jeff, cũng chẳng Violet thay vào đó là SofM chơi xạ thủ và Fury đi rừng khiến cho đội hình chính thức của GFL bị xáo trộn hoàn toàn. Còn về phía Anphat Ultimate (APU), phong độ của đội tuyển này cũng khá trồi sụt sau giai đoạn nghỉ Tết vừa qua.

Khởi đầu trận đấu, Shinichi bên phía GFL tiếp tục cho thấy khẳng định của nhiều người về sự bất cẩn của anh là chính xác khi dễ dàng “dâng” chiến công đầu cho xạ thủ của APU. Có lợi thế từ trước, APU dễ dàng áp đặt thế trận đổi đường của mình tốt hơn khiến cho Ness và SofM phải liên tục di chuyển quanh bản đồ để tìm kiếm từng chỉ số lính một.

Nhưng đó chưa đủ để làm khó SofM cầm Ezreal khi anh đã biết cách tỏa sáng đúng lúc để nâng bước GFL vượt qua giai đoạn căng thẳng nhất. Bước ngoặt xảy ra ở phút 15 của trận đấu, SofM liên tiếp có được những mạng hạ gục sau pha giao tranh tổng để rồi từ đó Ezreal đủ sức làm bệ phóng bắn nát đội hình của APU.

Sau đó, GFL dễ dàng có được lợi thế từ các pha giao tranh tổng và có được con Baron phút 26 để rồi họ đẩy mạnh thế trận dồn ép APU về sâu phần sân nhà. Mặc dù, APU đã phòng thủ thành công khi GFL đang cố đẩy vào đường trên, thế nhưng đó là tất cả những gì mà họ làm được.

Điều gì đến cũng phải đến, GFL quét sạch APU vào phút 34 để rồi kết thúc trận đấu với tỉ số 20 – 13 chênh lệch hơn 12.000 tiền. Với chiến thắng này, cục diện top 4 của VCS A Mùa Xuân 2016 đang rất hấp dẫn khi mà mỗi đội tuyển chỉ hơn kém nhau duy nhất 1 chiến thắng.

June_6th