[LMHT] Thần đồng Việt không cho Bengi ăn nổi một con rồng khi đối đầu trong rank Hàn

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Mới đây, LMHT Việt Nam dường như lại tìm ra một chàng "thần đồng" mới.

Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong những năm trở lại đây mặc dù không có quá nhiều thành tích nổi bật. Ngoài việc Saigon Jokers giành vé đi CKTG mùa 2 và mới đây đội tuyển Siêu Sao của chúng ta có mặt ở All-star tổng. Mặc dù vậy, thể thao điện tử nước nhà vẫn sản sinh ra không ít nhân tài trẻ tuổi, có khả năng vươn đến tầm thế giới.

 

SofM là minh chứng rõ ràng nhất cho việc này, cựu tuyển thủ Full Louis hiện đang được coi là ngôi sao sáng nhất của Snake eSports. Đội tuyển góp mặt ở LPL, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Trung Quốc. Quả thật, muốn LMHT Việt Nam phát triển, điều kiện tiên quyết là chúng ta phải có những nhân tố trẻ tuổi, những người sở hữu trình độ kỹ năng cao. Đội tuyển Siêu Sao All-star với sự góp mặt của Levi và Optimus thành công như thế nào, chắc ai cũng hiểu rõ.

 

Và mới đây, LMHT Việt Nam dường như lại tìm ra một chàng "thần đồng" mới. Cụ thể, Cris - người đi đường giữa mới của Ultimate (An Phát Ultimate đổi tên) đã có một trận đấu vô cùng tuyệt vời với cựu tuyển thủ SKT T1 - Bengi.

Trong ván đấu này, Cris đi rừng với vị tướng Kha'Zix còn Bengi ở phía bên kia chiến tuyến sử dụng Lee Sin, vị tướng đã làm nên tên tuổi của anh. Bengi thi đấu khá tốt giai đoạn đầu trận đấu, nhưng Cris với Kha'Zix cũng rất xuất sắc.

Cris vs Bengi

Càng về cuối game, Cris càng lấn lướt Bengi. Trận đấu kết thúc ở phút 35 với chiến thắng dành cho team đỏ của tuyển thủ Ultimate. Đáng chú ý, Cris kiểm soát hoàn toàn Rồng và Baron trong ván đấu này. Được biết, Cris sinh năm 1999, hiện tại vẫn đang luyện tập ở.... quê nhà Quảng Nam.

Vì thi đấu ở quê nên ping khi đánh rank Hàn của Cris lên tới 120. Đây là mức ping rất cao, ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng chơi của game thủ. Qua đó mới thấy, Cris là tài năng trẻ đáng bồi dưỡng đến mức nào. Trong quá khứ, Cris có những thời điểm leo lên Top 1 Thách Đấu Việt Nam.