[LMHT] Team SoloMid ‘ướm’ kaSing cho vị trí hỗ trợ

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – kaSing sẽ được TSM thử nghiệm ở vị trí hỗ trợ trong giải đấu IEM San Jose khởi tranh vào ngày 22/11.

Chưa đầy hai tuần sau khi giải đấu LMHT lớn nhất trong năm kết thúc, Team SoloMid lại đang chật vật trong việc tái thiết đội hình. Đội tuyển LMHT hàng đầu Bắc Mỹ đã tổ chức nhiều cuộc tuyển chọn cho các vị trí còn thiếu trong đội hình khi mà hai ngôi sao kỳ cựu TSM đã nghỉ hưu còn người đi rừng tân binh đã chia tay đội. Và giờ, TSM đang tích cực lên kế hoạch tìm cho mình một người chơi hỗ trợ sáng giá.

Theo nguồn tin thân cận của tuyển thủ và tổ chức chia sẻ với trang Daily Dot, người chơi hỗ trợ Raymond "kaSing" Tsang của H2K được cho là sẽ lấp vào khoảng trống này.

kaSing đã thi đấu rất thành công trong màu áo của H2K.

TSM đã hoàn thiện đội hình thi đấu cho giải đấu  Intel Extreme Masters (IEM) San Jose sắp tới được chính chủ sở hữu Andy “Reginald” Dinh công bố trên trang Twitter cá nhân. Nhưng đây sẽ không phải là một bản hợp đồng để dành cho giải đấu LCS mà chỉ kéo dài ngắn hạn tùy thuộc vào phong độ của kaSing. TSM cũng đang tỏ ra khá hứng thú với Kevin “Hauntzer” Yarnell, người được cho là sẽ “tiếp quản” vị trí đường trên mà Dyrus để lại.

Vụ chuyển nhượng của kaSing đến TSM không làm nhiều fan bất ngờ, bởi họ đã dự đoán được một điều gì đó tương tự sau khi anh chàng này cho đăng tải một trạng thái trên Twitter là đang “hướng tới tương lai”. Với tài năng và màn trình diễn của mình với H2K xuyên suốt mùa giải 2015 vừa qua, kaSing hoàn toàn có thể phù hợp với yêu cầu và kỳ vọng mà TSM đề ra.

kaSing thay thế Erih “Voidle” Sommermann ở H2K vào ngày 09/02/2015, một động thái được coi là hợp lí khi đổi chỗ hai người chơi này với nhau sau màn thể hiện khó chấp nhận được của Supa Hot Crew của năm 2014.

kaSing đã chơi tốt hơn nhiều so với mong đợi thực tế, trở thành ngôi sao mới của toàn đội, đưa H2K tới vị trí thứ ba chung cuộc ở cả hai mùa LCS trong năm 2015. Và kết quả là, kaSing nhanh chóng được ca ngợi là một trong những người chơi tốt nhất ở vị trí của mình trong toàn khu vực.

Ở TSM, kaSing sẽ vấp phải nhiều thử thách hơn. Vị trí mà anh thi đấu đã từng được một trong những tuyển thủ thành công nhất trong vai trò hỗ trợ, chàng trai Hàn Quốc Ham "Lustboy" Jang-sik đảm nhiệm nhưng đã quyết định nghỉ hưu và chuyển sang chuyên gia phân tích cho TSM từ ngày 14/10.

Lustboy nghỉ hưu sau một mùa giải 2015 thất bại cùng với TSM.

Bạn dự đoán thế nào về tương lai của kaSing ở TSM? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận của GameSao.

June_6th (Theo Daily Dot)