[LMHT] Team SoloMid đảm bảo vị trí cho các thành viên cho tới cuối năm 2018

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Team SoloMid đã gia hạn hợp đồng với các thành viên trong đội cho tới cuối năm 2018 để đảm bảo sự ổn định và lối chơi mà họ đã dày công xây dựng bấy lâu nay.

Mới đây nhất, Team SoloMid (TSM) đã gia hạn hợp đồng với hai tuyển thủ Marcus “Dyrus” Hill và Lucas “Santorin” Larsen để đồng loạt hóa giữ chân và đảm bảo chắc chắn vị trí của toàn đội cho tới tháng 11/2018.

Thời hạn kết thúc hợp đồng của các thành viên TSM.

Như vậy, TSM vẫn đặt lòng tin tuyệt đối vào đội hình hiện tại dù đã gây thất vọng tràn trề tại giải đấu LMHT quốc tế mới đây, MSI 2015. Hợp đồng của các tuyển thủ sẽ còn tới hơn ba năm nữa mới kết thúc đảm bảo cho họ một vị trí chắc chắn tại TSM và sẽ toàn tâm toàn ý thi đấu cho đội tuyển này.

TSM được thành lập vào tháng 9/2009 và cho tới nay, họ vẫn được đánh giá là đội tuyển mạnh nhất khu vực Bắc Mỹ với bề dày thành tích nổi bật: 4 chức vô địch LCS, 3 lần tham dự Chung kết Thế giới và gần đây nhất là lần xưng vương tại IEM Katowice 2015.

TSM đã có một giải đấu IEM Katowice 2015 đáng nhớ.

Với bộ khung đã cùng nhau luyện tập, thi đấu và gắn bó trong cả một quãng thời gian dài từ trước Chung kết Thế giới Mùa 4, TSM đang được kỳ vọng sẽ đem lại vinh quang về cho Bắc Mỹ khi Chung kết Mùa 2015 khởi tranh.

June_6th