[LMHT] Team mới của QTV có thể sẽ chiêu mộ được siêu Xạ Thủ từng xuất hiện trong Gia Sư Vui Nhộn

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Đến lúc này, thị trường chuyển nhượng nhân sự Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trước mùa giải mới vẫn vô cùng hỗn loạn.

Như chúng tôi đã đưa tin, câu chuyện hot nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chính là việc đội tuyển Boba Marines chia tay với 4 thành viên của mình. Đó là QTV, Tikk, Kent và Potm! Việc ra đi của những tuyển thủ gạo cội của BM như QTV hay Tikk khiến cho người ta cảm thấy sửng sốt, khó tin. Bởi lẽ những hình ảnh của 2 anh chàng này đã ghi dấu ấn rất sâu trong mắt fan hâm mộ đội tuyển.

Boba Marines có sự thay đổi nhân sự lớn

Và đương nhiên, tương lai của QTV và Tikk là chuyện được fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam quan tâm nhất vào lúc này. Về phần Tikk, cựu tuyển thủ đi rừng của Boba Marines chia sẻ mình không còn động lực chinh chiến chuyên nghiệp nữa. Có lẽ trong tương lai gần, Tikk sẽ chuyên tâm vào phát triển sự nghiệp streamer.

QTV khẳng định mình sẽ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp

Còn về phía QTV, trước những thông tin trái chiều về mình. Quả Tạ Vàng khẳng định rằng, mình sẽ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau, “đến khi nào liệt mới thôi” cơ mà.

 

Cũng vì thế gần như chắc chắn QTV sẽ lập một đội tuyển mới, công phá VCSA Mùa Xuân 2017 vào năm sau. Thông tin này càng được khẳng định, trong bức “tâm thư” gửi fan hâm mộ, Đại Tướng Junie đã viết:

"Vợ thì không thể lấy 2 người, chứ yêu 1 team và yêu thêm 1 team nữa(đang trong trứng nước), cũng không bị ai kì thị hay chửi rủa gì đâu". (ý chỉ team Boba Marines và team sắp được thành lập của QTV).

Vậy ai sẽ là những đồng đội, sát cánh cùng QTV trong màu áo. Trước đây, có thông tin QTV ngỏ lời với một tuyển thủ của Cần Thơ Cherry, tuy nhiên kết quả cuối cùng như nào đến bây giờ vẫn chưa ai rõ.

QTV: Anh đang tính thành lập 1 đội, muốn mời em đi Top, nếu em đồng ý thì liên hệ anh sớm nhé.

CR. Mini: Ủa, anh Vũ ra team thành lập đội riêng hả?

QTV: Anh không nói thêm gì hết, anh chỉ hỏi em có đồng ý hay không? Còn cụ thể nếu em đồng ý thì vài ngày nữa anh sẽ nói tiếp

 

Và mới đây, một cái tên khác được đồn đoán sẽ “nhập hội” cùng với Quả Tạ Vàng mùa sau chính là xạ thủ cũ của HSR - Noway. Anh chàng này hiện tại là một trong những gương mặt xạ thủ chất lượng nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Chính Noway đã có một pha Pentakill thần thánh trong trận gặp Boba Marines mùa vừa rồi.

Màn trình diễn quá ấn tượng này có lẽ là lý do khiến Quả Tạ Vàng gửi lời mời gia nhập đến cho Noway. Nhân tố quan trọng sẽ gồng gánh team mới của QTV trong mùa giải sau.

Thông tin này rò rỉ sau khi đoạn chat giữa Noway và Baroibeo bị lộ khi Baroibeo đang stream. Trước đó là đoạn đại loại là :

Baroibeo: "Nghe nói em về team ông V hả"

Noway: "Sao anh hỏi vậy"

Noway đã bay vào Tp.Hồ Chí Minh

Tuy nhiên Noway gia nhập team QTV hay team nào khác thì vẫn còn là một ẩn số lớn

Đến thời điểm hiện tại Noway đã bay vào Tp.Hồ Chí Minh, nơi Baroibeo và QTV đang sinh sống, mục đích của việc vào Tp.Hồ Chí Minh này cũng chưa biết rõ là đi chơi hay chuẩn bị cho việc gia nhập 1 đội tuyển mới nào khác. Ví dụ như Saigon Jokers chẳng hạn, sau thất bại cay đắng tại Wildcard năm nay. Biết đâu nhà đương kim vô địch VCSA cũng đang muốn cải tổ nhân sự.

Xem lại màn trình diễn của Noway trong Gia Sư Vui Nhộn tập 2:

Mọi thông tin liên quan đến nhân sự đội tuyển mới của Boba Marines sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo. Hãy chú ý đón xem nhé.

 

Theo Trí Thức Trẻ