LMHT: Tất tần tật những gì bạn cần biết về tướng mới Samira

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Đây được cho là vị tướng 151, Xạ Thủ dành cho những người chơi ưa thích mạo hiểm.

Cộng đồng LMHT đã “đứng ngồi không yên” vài tuần qua sau khi Riot Games giới thiệu một loạt những vị tướng mới lần lượt là Lillia, Yone và rất có thể cả Samira.

Hình tượng của Samira trong LMHT?

Streamie” - nhà sáng tạo nội dung người Brazil đã leak thông tin chuẩn xác về Lillia, Yone cùng dòng trang phục Hoa Linh Lụa Địa - mới đây đã đề cập tới Samira.

Theo mô tả của Streamie, Samira là Xạ Thủ tới từ Noxus và sở hữu bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu. Quan trọng hơn hết, cô nàng này khẳng định đây chính là vị tướng 151 chuẩn bị đặt chân lên Đấu Trường Công Lý vào cuối năm nay.

Streamie cho hay Samira chính là “Xạ Thủ máu mặt” được Riot nhắc tới trong bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng: Tháng 6/2020” được đăng tải trên trang chủ LMHT cách đây hai tháng.

Bông hoa hồng có chữ "S" được Riot đưa lên máy chủ PBE là để nhắc tới Samira?

Dù vậy, nhà phát triển vẫn chưa xác nhận thông tin được Streamie đưa ra.

Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết về Samira tính cho đến thời điểm bài viết được đăng tải.

Samira là ai?

Nhắc lại rằng Samira là Xạ Thủ người Noxus và có vẻ bề ngoài gần giống với trang phục Miss Fortune Cao Bồi.

Cô nàng sử dụng một khẩu súng và một con dao găm khi chiến đấu với kẻ địch. Nhiều người sẽ liên tưởng diện mạo của Samira với Valla trong tựa game MOBA Heroes of the Storm của Blizzard.

Theo Streamie, hai cô nàng có nhiều nét tương đồng, bao gồm cả chiêu cuối.

 

Valla trong HotS

Bộ kỹ năng của Samira?

Samira dùng hai món vũ khí chính là khẩu súng lục và con dao găm. Ngoài ra, cô ta sẽ sử dụng một khẩu súng máy khi kích hoạt chiêu cuối, theo lời Streamie.

Dao găm của Samira được cho là giống với vũ khí của Katarina. Trong khi những đòn tấn công là tổng hòa của cả bắn súng lẫn chém cận chiến.

Có thể tạm hiểu là lối chơi của Samira giống với Jayce - vị tướng có khả năng thay đổi dạng vũ khí tầm xa và cận chiến để bung tỏa lượng sát thương lớn.

Cũng theo streamer người Brazil, Samira có các kỹ năng giống với chiêu cuối  của  Katarina, W  của  Irelia, W  của  Urgot và R  của  Nunu & Willump.

Khi nào Samira sẽ có mặt trên máy chủ chính thức?

Phong cách nghệ thuật của Samira?

Đó vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đấp chính xác. Với việc Riot thông báo đội ngũ phát triển sẽ nghỉ ngơi trong một tuần lễ bắt đầu từ ngày 10/8 thì nhiều khả năng Samira sẽ chưa thể sớm xuất hiện trong LMHT.

Samira cũng chưa được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE cùng với những thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.17.

Trong khi Riot xác nhận 10.17 sẽ không phải là một phiên bản lớn thì sớm nhất, Samira chỉ có thể đi kèm với bản 10.18. Tuy nhiên nếu gặp phải lỗi nghiêm trọng, màn ra mắt của cô nàng sẽ bị dời sang bản cập nhật 10.19 hoặc Tiền Mùa Giải 2021.

Việc trì hoãn ngày phát hành tướng mới không phải là điều gì đó mới mẻ trong LMHT. Trong quá khứ, Riot đã từng làm vậy nhằm giải quyết tất cả các sự cố trên tướng mới.

Tất cả thông tin trên vẫn chỉ là suy đoán và fan hâm mộ phải chờ đến “phần sau của năm nay”, theo hứa hẹn của Riot, mới biết được chân tướng của Samira.

Gnar_G (Theo Dot Esports)