LMHT: Tất tần tật hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới sẽ xuất hiện ở Tiền Mùa Giải 2018 (Phần cuối)

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – 12 loại Ngọc còn lại mà bạn cần phải biết rõ thông tin trước thềm mùa giải mới.

13/  Overheal

Ngọc này giúp cho những pha hồi máu thừa mứa được chuyển đổi thành một lớp lá chắn. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn có ý định chơi những tướng Hỗ Trợ dạng Warden hay Enchanter.

14/  Perfectionist

Ngọc này tăng cho bạn 14 STVL và 20 SMPT tùy theo cấp độ miễn là bạn còn trên 80% lượng máu. Đừng chọn nó nếu bạn đi đường ở thế “kèo” dưới bởi lượng máu của bạn sẽ khó đủ đầy để kích hoạt Perfectionist.

15/  Perfect Timing và  Stopwatch

Để hiểu loại Ngọc đầu tiên, thì trước hết chúng ta phải biết về trang bị mới nhất sắp sửa xuất hiện trong LMHT cái đã. Trang bị, được gọi với cái tên  Stopwatch(tạm dịch: Đồng Hồ Bấm Giờ), là một thành tố trong công thức hợp thành mới của  Đồng Hồ Cát Zhonya.

ó có hiệu ứng Kích hoạt DUY NHẤT tương tự như Dồng Hồ Cát Zhonya mà không cần phải nâng cấp lên trang bị cuối cùng. Sự khác biệt lớn nhất ở đây là Stopwatch chỉ giới hạn một lần sử dụng duy nhất trước khi nó tan biến .

Ngọc mới có tên gọi là Perfect Timing, và nó cho người chơi một trang bị miễn phí Commencing Stopwatch – sẽ tự động chuyển hóa thành Stopwatch sau sáu phút trôi qua.

Tuy nhiên, nó không hề vô tác dụng ở giai đoạn cuối trận đấu. Ngọc này cũng giảm thời gian hồi lại của cả Đồng Hồ Cát Zhonya và  Giáp Thiên Thần đi 15%.

16/  Linh Thú

Nó nhỏ nhắn như tên gọi của loại Ngọc này vậy. Linh Thú tạo một lớp giáp cho đồng minh mỗi khi bạn sử dụng một kỹ năng lên họ. Nó cũng giúp cho đồng minh gây thêm sát thương bằng những kỹ năng. Đây là một loại Ngọc cực thích hợp cho các tướng thuộc lớp Enchanter, đặc biệt là  Lulu.

17/  Ruined King's Tribute

Ngọc này giống với Quyền Năng Bất Diệt, ngoại trừ việc nó còn giúp bạn gây thêm một lượng sát thương.

Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây sát thương lên tất cả kẻ địch và quái vật tương ứng với 3% lượng máu tối đa của bạn. Nó cũng sẽ hồi lại lượng máu bằng với 75% sát thương gây ra, gia tăng theo cấp độ.

18/  Spellslinger's Surge

Ngọc này gia tăng tốc độ di chuyển của bạn thêm 60%, so sánh với  Xung Kích Bão Tố là 40%. Để kích hoạt hiệu ứng này, bạn phải tấn công ba lần, đó có thể là đòn đánh thường, ba kỹ năng khác nhau hoặc kết hợp cả hai.

19/  Stone Skin

Ngọc này tăng thêm cho bạn 5 giáp, tăng thêm 2 với mỗi tướng địch cạnh bên.

20/  Store Credit

Ngọc này cho phép bạn có thêm một khoản nợ trong Cửa Hàng in-game để mua trang bị. Cách thức trả nợ vẫn chưa được Riot Games thông tin rõ ràng, nhưng ý tưởng là rất độc đáo.

Lượng Vàng mà bạn có thể mượn sẽ gia tăng theo thời gian. Khởi đầu với 150 Vàng và gia tăng thêm 5 Vàng mỗi phút.

21/  Stormlord's Mandate

Đây được coi là phiên bản làm lại của Ý Chỉ Thần Sấm. Nó gây thêm sát thương hơn Điểm Bổ Trợ Then Chốt trước đây, nhưng yêu cầu kích hoạt bằng ba đòn đánh thường hoặc ba kỹ năng – đồng nghĩa với việc bạn không còn tận dụng được nó với chỉ một kỹ năng/đòn đánh đơn lẻ.

22/  Summoner Specialist

Ngọc này cho bạn một đồng tiền vàng in-game được gọi là Summoner Shard mỗi khi kích hoạt Phép Bổ Trợ. Mỗi khi thu thập đủ ba Summoner Shard, bạn có thể quy đổi chúng thành một Phép Bổ Trợ khác.

Đây là một lý do chứng minh sự hiệu quả của Summoner Specialist. Tướng Hỗ Trợ có thể lấy Kiệt Sức và Thiêu Đốt để trao đổi chiêu thức với tướng địch trên đường và giành lợi thế từ sởm rồi sau đó chuyển sang Hồi Máu nhằm ngăn cản đồng minh phải gục xuống tránh thua thiệt về người.

23/  The Third Path

Ngọc này cho bạn thêm 100 máu nhưng lượng sát thương bị giảm thiểu. Bạn sẽ gây ít hơn 10% sát thương lên tướng địch, nhưng chỉ trong vòng 10 phút đầu trận. Đừng lựa chọn nó nếu bạn cần sức mạnh khoảng thời gian đầu trận.

24/  Ultimore

Đây lại tiếp tục là một phiên bản thay thế nâng tầm của điểm Thông Tuệ thuộc nhánh Khéo Léo trên Bảng Bổ Trợ hiện tại.

Khi mà Thông Tuệ cho bạn thêm 5% thời gian hồi chiêu tối đa thì Ngọc này chỉ tác động lên chiêu cuối. Thời gian hồi chiêu của chiêu cuối sẽ giảm thiểu đi 5% và Ultimore cũng giúp chỉ số này của tướng chạm mốc 45%.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là phần thú vị nhất. Bởi mỗi khi bạn kích hoạt chiêu cuối, thời gian hồi lại của kỹ năng này sẽ giảm đi 1.5%, cộng dồn tới 10 lần. Đồng nghĩa với việc các vị tướng như Vi sẽ có tới 15% giảm thời gian hồi chiêu cuối cộng dồn cho tới cuối trận – nhiều pha Tả Xung Hữu Đột (R) sẽ xuất hiện hơn.

Gnar_G (Theo Dot Esports)