LMHT: Tất cả sắp chơi game giỏi hơn, thoải mái hơn rồi!

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bạn sắp được theo sát số liệu thống kê cá nhân ngay trên game client mà không còn phải truy cập website nữa rồi.

Thật kỳ lạ khi LMHT, một trong những tựa game phổ biến nhất thế giới (có lẽ là số một), vẫn phải dựa vào những ứng dụng của bên thứ ba để theo dõi chỉ số của người chơi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu mình chơi thế nào với những vị tướng cụ thể hoặc trong vai trò nào đó trong đội hình…bạn buộc phải truy cập vào các trang web như OP.gg hay Mobalytics. Sự thật là LMHT đã gần 10 năm tuổi và nó vẫn không cho phép người chơi làm những việc tưởng chừng như rất đơn giản để họ cảm thấy thoải mái hơn khi chơi game – thực thế này đã được Riot Games thừa nhận.

Kể từ bản cập nhật 8.14, bạn có thể xem và theo dõi chỉ số của tài khoản cá nhân và so sánh với những người chơi khác ngay trên game client, theo những diễn biến mới nhất của máy chủ PBE.

Hy vọng nó không có quá nhiều lỗi khiến Riot phải ngưng phát hành vô thời hạn.

Các bảng biểu thống kê so sánh của một người chơi với chỉ số trung bình của Zyra Hỗ Trợ bậc Bạch Kim

Bạn có thể so sánh màn thể hiện của mình trong LMHT với bất cứ người chơi nào, không phục thuộc vào cấp bậc Xếp Hạng, thông qua tính năng sắp được đưa vòa game client

Nếu không có gì thay đổi, trên game client của LMHT sẽ có riêng một thanh Stats (Chỉ Số/Thông Số) – và từ đó, bạn có nhiều cách lọc để theo dõi màn trình diễn của bản thân qua các trận đấu đã tham gia. Để thông số có được được đầy đủ và khách quan nhất, bạn cần phải chơi tối thiểu năm trận đấu với cùng một vị tướng, hoặc vị trí trong đội hình.

Kết quả lọc sẽ được chia thành ba dạng, bao gồm team play (khả năng phối hợp đồng đội), income (lợi tức) và combat (giao tranh).

Sau khi đã có được kết quả, bạn sẽ so sánh chúng với những người chơi khác ở bất cứ cấp bậc Xếp Hạng nào, hay một trong những người bạn có trong danh sách hoặc ai đó chơi chung tướng/vị trí trong đội hình. Nếu muốn so sánh chi tiết qua từng trận đấu, bạn chỉ cần một thao tác đơn giản là nhấp chuột vào nút “Compare” để bảng biểu thống kê hiện ra.

Bởi tính năng này quá nặng nề, nên chưa chắc nó sẽ kịp hoàn thiện để ra mắt cùng bản cập nhật 8.14. Nhưng có thể ở những phiên bản ngay sau đó, như 8.15 hoặc 8.16, người chơi đã có thể sử dụng nó thoải mái ngay trên game client LMHT.

Chịu (Theo Dot Esports)