LMHT: Tất cả máy chủ toàn cầu đều đang gặp lỗi mất kết nối

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot vẫn chưa lên tiếng cũng như tìm ra cách khắc phục.

Nếu pha gank của bạn bị gián đoạn do màn hình bị che lấp bởi bảng thông báo “Đang Cố Gắng Kết Nối Lại” thì đừng quá lo lắng! Bởi không chỉ có bạn mà rất đông người chơi LMHT khác trên toàn thế giới đều đang bị gây phiền nhiễu theo cách này từ sáng nay (11/6) giờ Việt Nam.

Theo đó, toàn bộ 11 cụm máy chủ của LMHT dường như đang gặp phải những sự cố nghiêm trọng có liên quan tới khả năng kết nối của người chơi trong trận đấu. Nếu muốn chắc chắn không bị mất kết nối đột ngột giữa trận, bạn chỉ còn cách duy nhất là chờ đợi Riot Games khắc phục xong xuôi, cải thiện chất lượng server.

Có vẻ như sự cố này không hề liên quan tới ping hoặc độ trễ mà nó xuất phát từ việc các servers của Riot đang khiến cho người chơi LMHT rất khó duy trì được khả năng kết nối.

Điều kỳ lạ là Riot vẫn chưa lên tiếng xác nhận về lỗi bất thường này và họ cũng không vô hiệu hóa hàng chờ Đấu Xếp Hạng để bảo đảm tính toàn vẹn của hệ thống.

Viễn cảnh không mấy tốt đẹp gì đang xảy ra trong LMHT khi mà nhiều người chơi đang trong chuỗi thăng hạng hoặc các trận Đấu Xếp Hạng quan trọng lại bất ngờ bị mất kết nối dẫn tới thua cuộc, đồng đội trách móc, báo cáo,…Dù thực tế rằng, đấy chắc chắn không phải do lỗi của họ.

Giờ thì chúng ta chỉ biết hy vọng rằng Riot nhanh chóng tìm ra và khắc phục các sự cố trên máy chủ sớm nhất có thể bởi hơn nửa mùa giải Xếp Hạng 2019 đã trôi qua rồi.

Trong khi chờ đợi do không muốn mạo hiểm với Điểm Nhóm Giải của mình, bạn có thể tham khảo về chế độ chơi mới nhất của LMHT – được “lấy cảm hứng” từ Dota Auto Chess – và sẽ được tung ra vào cuối tháng này cùng bản cập nhật 9.13.

None (Theo Dot Esports)