LMHT: Tất cả các trang bị tăng tỉ lệ chí mạng đều bị làm lại

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) -

Riot Games đang tích cực đón nhận ý kiến phản hồi từ phía cộng đồng liên quan đến định hướng làm lại các món trang bị tăng tỉ lệ chí mạng trong LMHT.

Theo PhRoXz0n, thiết kế game của Riot, thì họ thực hiện dự án này với ba mục tiêu chính để khiến các trang bị tăng tỉ lệ chí mạng có công thức ghép gây hứng thú, có nhiều lựa chọn phòng ngự mà không phải đánh đổi những thứ khác và người sử dụng món đồ sẽ hài lòng hơn trong Xếp Hạng Đơn ở tất cả các trình độ.

Sau khi đưa lên trang diễn đàn chính thức của LMHT những hướng làm lại các món trang bị tăng tỉ lệ chí mạng cách đây gần một tháng, PhRoXz0n đã lắng nghe phản hồi và thay đổi chúng để cộng đồng hài lòng hơn.

Sau đây là kết quả:

Ma Vũ Song Kiếm mới được tạo ra nhằm đem đến cho người chơi khả năng phòng ngự. Cụ thể, Nội tại DUY NHẤT – Lifeline có tác dụng tạo ra lớp giáp ngăn 280 sát thương trong 5 giây (90 giây hồi lại) mỗi khi nhận sất thương từ tướng địch khiến lượng máu còn dưới 30%.

Đại Bác Liên Thanh, Dao Điện Statik & Cuồng Cung Runaan mới được tăng tốc độ di chuyển cộng thêm (5->7) nhưng lại bị giảm tỉ lệ chí mạng (30%->25%).

Lưỡi Hái Linh Hồn mới được làm lại hoàn toàn - giảm sát thương, tăng tỉ lệ chí mạng cùng hai Nội tại DUY NHẤT giảm 20% thời gian hồi chiêu và đòn đánh thường hồi lại 1.5% năng lượng đã mất.

Ngọn Thương Shojin mới được gia tăng sát thương, tăng chỉ số giảm thời gian hồi chiêu và được sửa lại Nội tại DUY NHẤT thành sau khi dùng chiêu cuối, đòn đánh kế tiếp của bạn trong 10 giây cho hiệu ứng đặc biệt (6 giây hồi lại). Hiệu ứng đặc biệt này tăng 60% tốc độ đánh và hồi lại 20% thời gian hồi của các kỹ năng không phải chiêu cuối.

Vô Cực Kiếm "mới" quay trở lại với phiên bản gốc.

Cung Xanh mới thay đổi công thức, gia tăng khả năng xuyên giáp.

Nỏ Thần Dominik và Lời Nhắc Tử Vong mới cũng có công thức khác.


Riot lưu ý rằng, đây mới chỉ là phương án đề ra và thậm chí chúng còn chưa được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE. Do đó, nếu không có gì thay đổi, chúng ta sẽ được trải nghiệm phiên bản mới của những món trang bị tăng tỉ lệ chí mạng ở bản cập nhật 9.3 - sau đây khoảng hai tuần lễ.

Gnar_G