LMHT: Tàn Tích Bami bị nerf ‘nóng’, Câu Lạc Bộ sắp bị xóa bỏ ở bản 10.25

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Cập nhật giữa phiên bản 10.23 đem đến rất nhiều căn chỉnh đáng giá.

Rất nhiều lỗi gây khó chịu đã được khắc phục

Riot Games đã kết thúc chuỗi ngày thống trị ngắn ngủi của các vị tướng Đỡ Đòn thông qua bản vá giữa phiên bản 10.23 vào sáng nay (17/11).

Theo đó, Nội tại Hiến Tế trên dòng trang bị Tàn Tích Bami đã bị giảm sát thương đốt theo thời gian. Điều đó có nghĩa là những Tàn Tích Bami, Găng Tay Băng Hoả, Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng và Khiên Thái Dương đều sẽ gây ít sát thương hơn lên cả lính lẫn quái vật.

Thay đổi này sẽ kéo dài thời gian tiêu diệt các quái vật khủng trên bản đồ (Rồng, Sứ Giả Khe Nứt và Baron) cũng như cân bằng sức mạnh của các tướng đi rừng thiên về chống chịu.

Lớp tướng Đỡ Đòn đang tỏ ra nổi bật hơn so với phần còn lại ở Tiền Mùa Giải 2021 do chúng có thể gây ra lượng sát thương vượt mức tưởng tượng. Trong một đoạn clip mới được đăng tải trên Reddit, năm người chơi LMHT sở hữu dòng trang bị Tàn Tích Bami hạ được Baron mà không cần phải tấn công nó nhờ Nội tại Hiến Tế.

Một đoạn clip khác trên Reddit cũng cho thấy một đội đã Quét Sạch đối thủ rất dễ dàng chỉ bằng cách…đứng cạnh kẻ địch. Những vị tướng “dày mình” như Amumu, Rammus, Ornn và Maokai đang được hưởng lợi cực lớn từ Tàn Tích Bami.

Ngoài ra, bản cập nhật mới nhất cũng sửa nhiều lỗi gây khó chịu. Độc giả quan tâm có thể theo dõi chi tiết trên trang chủ của LMHT TẠI ĐÂY.

CLB khép lại sứ mệnh sau bốn năm

Đúng như kế hoạch, Riot sẽ “xóa sổ” Câu Lạc Bộ ở bản cập nhật 10.25 - theo thông báo chính thức vào hôm qua (16/11).

Tính năng, vốn là một phần quan trọng trong cấu trúc gây dựng cộng đồng LMHT từ năm 2016, sẽ không còn hiện diện trên client trước thềm mùa giải 2021.

Hồi đầu năm nay, Riot cho biết họ có ý định xóa bỏ CLB nhưng giờ mới củng cố nó. Nhà phát triển đã sẵn sàng để người chơi di chuyển cộng đồng của họ sang những nền tảng hoặc kênh khác.

Riot thừa nhận giá trị mà CLB đem lại bởi người chơi có thể tự hào “show” đội tuyển chuyên nghiệp hoặc vị tướng họ yêu thích thông qua tính năng này. Dù vậy “một số lượng đáng báo động về các tag name độc hại và khồng phù hợp” ảnh hưởng đến quyết định gỡ bỏ nó.

Thay vì CLB, người chơi LMHT có thể lựa chọn các nền tảng khác như Discord để giữ liên lạc với bạn bè.

CLB sẽ biến mất vĩnh viễn ở bản cập nhật 10.25 - ra mắt máy chủ Việt Nam vào ngày 09/12.

Gnar_G