[LMHT] Tahm Kench xuất hiện khiến Cửa Hàng quá tải

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cửa Hàng của máy chủ LMHT Việt Nam đã gặp một lỗi vô cùng hy hữu trong ngày hôm nay (21/7), khi có quá nhiều người chơi đều muốn sở hữu Tahm Kench nên dẫn đến tình trạng quá tải và không thể truy cập vào được.

Phiên bản 5.13 vừa mới được cập nhật tại máy chủ LMHT Việt Nam được ít ngày và cùng với đó, là sự xuất hiện của Tahm Kench vào đúng 18 giờ ngày hôm qua (20/7). Do là một vị tướng mới và có rất nhiều điểm hay ho đã được Riot giới thiệu trước đó, sức hút của Tahm Kench là không thể cưỡng lại khiến cho rất nhiều người chơi truy cập vào Cửa Hàng và mua cho mình Thủy Quái Đại Vương.

Đặc biệt, ở lần ra mắt tướng mới này, Cửa Hàng của máy chủ Việt Nam đã không thể xử lý nổi số lượng khổng lồ người chơi mua Tahm Kench nên đã dẫn đến tình trạng  quá tải và gặp sự cố. Điều này buộc Vietnam Esports phải tạm thời đóng Cửa Hàng vào buổi trưa ngày hôm nay (21/7) lại để bảo trì và khắc phục sự cố vô cùng hy hữu này.

Thông báo chính thức đến từ phía Vietnam Esports (đơn vị chủ quản phát hành LMHT tại Việt Nam).

Đáng nói, sự xuất hiện của Thủy Quái Đại Vương này gây ra rất nhiều phiền toái trực tiếp cho cả những người chơi không muốn sở hữu nó khi họ chẳng thể vào được Cửa Hàng để sắm cho mình những thứ cần thiết như: tướng, trang phục, ngọc, mẫu mắt…

Thông báo xuất hiện trong game.

Đây là một trong số ít các lần máy chủ LMHT Việt Nam gặp phải sự cố này. Trước đó, màn ra mắt của Ekko (vị tướng được đánh giá là có sức hút bậc nhất) cũng không làm cho hệ thống Cửa Hàng hoặc máy chủ phải ngưng trệ như thời điểm hiện tại.

Người chơi tạm thời sẽ không thể truy cập được vào Cửa Hàng.

Trước mắt, người chơi vẫn phải chờ đợi và chưa biết rõ cụ thể khi nào Cửa Hàng mới được mở lại như bình thường.

Gnar_G