LMHT: T1 tuyển mộ đi rừng Cuzz, cam kết tương lai với hỗ trợ Effort

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chiếc ghế HLV Trưởng và vị trí đường trên của T1 vẫn còn khuyết.

Với những gì đang diễn ra trên thị trường chuyển nhượng, T1 (đổi tên từ SK Telecom T1) sẽ lại một lần nữa “thay máu” đội hình. Nhà cựu vô địch thế giới đã chia tay nhiều tuyển thủ trong đội hình chính thức ở mùa giải 2019 nhưng đã bắt đầu công bố các bản hợp đồng mới.

Cả Effort và Cuzz đều sẽ gắn bó với T1 "dài hạn" - theo thông báo của tổ chức

Không nằm ngoài dự đoán, hỗ trợ Lee “Effort” Sang-ho đã đồng ý ở lại với T1, trong khi đội tuyển đem về tân binh đi rừng Moon “Cuzz” Woo-chan.

Effort, đã là người của T1 từ mùa giải 2017, đã đặt bút ký vào bản hợp đồng nhiều hơn một năm với tổ chức. Tuy không tiết lộ chi tiết thời hạn, Effort sẽ vẫn tiếp tục sát cánh cùng xạ thủ Park “Teddy” Jin-seong, người vẫn còn hợp đồng với T1 cho đến hết mùa giải sau, ở đường dưới.

Fan hâm mộ có quyền lo lắng về vị trí đi rừng của T1 khi tổ chức lần lượt công bố đã chia tay với Kim “Clid” Tae-min và dự bị Kang “Haru” Min-seung. Nhưng giờ thì đám mây mù đã được xua tan khi T1 đã đưa về Cuzz – người mới chỉ 20 tuổi nhưng đã là một trong những tuyển thủ sáng giá của khu vực LCK từ khi còn chơi cho DragonX (tiền thân của Longzhu Gaming) từ năm 2016.

Mặc dù vậy, T1 vẫn còn nhiều việc phải làm trên thị trường chuyển nhượng. Tổ chức cho biết họ đang tìm cách giữ chân HLV Trưởng Kim "kkOma" Jeong-gyun và đường trên Kim “Khan” Dong-ha khi hợp đồng của họ đã hết hạn sau mùa giải 2019.

Trong trường hợp không tìm được tiếng nói chung, fan hâm mộ của T1 chắc chắn sẽ phải tập làm quen với một vị thuyền trưởng mới, người không hề có liên quan gì tới ba chức vô địch CKTG biến họ thành đội tuyển vĩ đại nhất lịch sử LMHT thế giới.

2016