LMHT: T1 gia hạn hợp đồng 2 năm với Effort, không giữ lại Mata

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau Faker tới lượt Effort cam kết tương lai với nhà vô địch LMHT Hàn Quốc.

Hỗ trợ Lee “Effort” Sang-ho sẽ ở lại với T1 (đổi tên từ SK Telecom T1) thêm hai năm nữa – theo nguồn tin của ESPN Esports.

Effort cùng Teddy sẽ vẫn là những sự lựa chọn hàng đầu của T1 ở đường dưới

Sau khi lọt vào vòng Bán kết CKTG 2019, dường như T1 không rơi vào trạng thái khủng hoảng. Theo đó, tổ chức đã giữ chân được hai trụ cột gồm siêu sao đường giữa Lee “Faker” Sang-hyeok và Effort với những bản hợp đồng có thời hạn hai năm đem lại tín hiệu tích cực cho fan hâm mộ.

Ngay sau khi xuất hiện những thông tin về việc Effort sẽ tiếp tục gắn bó với T1, tổ chức esports Hàn Quốc đã công bố chia tay với hỗ trợ kỳ cựu Cho “Mata” Se-hyeong.

Mata và Effort chơi cùng vị trí. Và kể từ khi Effort được trọng dụng ở nửa cuối mùa giải 2019 thì cơ hội ra sân thi đấu của Mata đã không còn.

Tại chiến dịch CKTG 2019 vừa qua, T1 chỉ hai lần sử dụng Mata trong trận đấu gặp Splyce tại Tứ kết và G2 Esports ở Bán kết – và cả hai đều là những ván thua.

Effort, tuyển thủ sẽ bước sang tuổi 19 vào tháng tới, xếp ở nửa trên ở gần như mọi chỉ số thống kê dành cho tuyển thủ hỗ trợ tại LCK Mùa Hè 2019. Mặc dù đã không thể đạt được thành tích như mong đợi vào cuối mùa giải, T1 vẫn được coi là một đối thủ nặng ký ở mọi giải đấu mà họ tham dự - được coi là lý do lớn nhất khiến Effort ở lại và quyết tâm cạnh tranh cho một vị trí trong đội hình chính thức.

Về phía Mata, hỗ trợ sinh năm 1994 đã trở thành tuyển thủ tự do và được quyền đàm phán với tất cả các đội tuyển muốn có được sự phục vụ của anh. Hiện đang có nhiều tin đồn cho rằng Mata sẽ giải nghệ và chuyển sang công tác huấn luyện tại T1.

Cả T1 lẫn Mata đều chưa xác nhận thông tin.

Tương lai của Khan, Clid, Haru, Gori và Leo vẫn chưa được T1 ấn định

None