LMHT: T1 đã tìm ra người thay thế Khan ở đường trên

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Không phải TheShy, Smeb, GimGoon hay Nuguri mà là,…

T1 được cho là đã chiêu mộ thành công cựu đường trên của Gen.G, Kim “Roach” Kang-hui, cho mùa giải 2020 – theo báo cáo của ESPN Esports.

Roach bắt đầu sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp từ tháng 12/2015 trong màu áo NaJin e-mFire nhưng chưa có thành tích nào đáng kể

Sau khi thất bại trong nỗ lực giành chức vô địch CKTG 2019, để thua G2 Esports tại vòng Bán kết, T1 lại bắt đầu trải qua một chu kỳ tái thiết. HLV Trưởng  Kim “kkOma” Jeong-gyun, đường trê Kim “Khan” Dong-ha cùng đi rừng Kim "Clid" Tae-min đã chia tay với tổ chức.

Hiện T1 chỉ còn đường giữa Lee “Faker” Sang-hyeok, xạ thủ Park “Teddy” Jin-seong và hỗ trợ Lee "Effort" Sang-ho ở đội hình chính thức.

Hiện T1 đang ráo riết tìm kiếm một người đi đường trên và đang có ý định hướng sự chú ý sang khu vực LPL. Cựu vô địch CKTG 2018 Kang “TheShy” Seung-lok được đồn đoán là sự lựa chọn số một của T1, nhưng cả anh đã khước từ tin đồn khi cho biết mình vẫn còn hai năm hợp đồng với Invictus Gaming.

Những lựa chọn tiềm năng khác bao gồm đường trên của nhà ĐKVĐ CKTG 2019 Kim “GimGoon” Han-saem, người đang bị đe dọa vị trí nghiêm trọng khi buộc phải cạnh tranh với Khan tại FunPlus Phoenix, và Song “Smeb” Kyung-ho, cựu đội trưởng của KT Rolster.

Nhưng ngay khi Kim Jeong-soo, cựu HLV của DAMWON Gaming, tiếp quản chiếc ghế HLV, Roach đang nổi lên là ứng viên hàng đầu cho vị trí đường trên của T1.

Roach đã có kinh nghiệm chinh chiến tại LCK với tư cách cựu tuyển thủ của Kongdoo Monster và Gen.G. Kể từ khi là người của Gen.G ở mùa giải trước và thi đấu luân phiên trong hai vai trò đường trên lẫn đường giữa, màn thể hiện của Roach được cải thiện đáng kể.

Có vẻ như HLV Kim đã nhìn ra tiềm năng của Roach và muốn anh là người đầu tiên được ông đem về trong kỷ nguyên mới tại T1 – theo nguồn tin của ESPN Esports.

Nếu thông tin trên là chính xác, Roach cùng với đi rừng kiêm cựu tuyển thủ của DragonX, Moon “Cuzz” Woo-chan, sẽ là hoàn tất đội hình thi đấu của T1 ở mùa giải 2020.

2016 (Theo Dot Esports)