LMHT: T1 công bố đội hình với bốn tân binh từng là thực tập sinh của tổ chức

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bạn có đặt niềm tin vào đội hình mới của T1?

T1 đã công bố những cái tên cuối cùng để hoàn tất đội hình thi đấu chính thức ở mùa giải 2020 vào chiều tối qua (26/11).

Kim “Roach” Kang-hui, cựu đường trên của Gen.G, đã gia nhập T1 để khẳng định tin đồn trước đó ít giờ là chính xác. Roach sẽ thế chỗ Kim “Khan” Dong-ha, người được cho là đang trên đường đến với FunPlus Phoenix – ĐKVĐ CKTG 2019.

T1 sẽ đánh dấu một kỷ nguyên hoàn toàn mới khi đã chia tay HLV Trưởng "kkOma", người đã gắn bó với tổ chức suốt bảy năm qua

Những tuyển thủ còn lại trong đội hình của T1 gồm một loạt các tân binh Kim “Canna” Chang-dong, Choi “Ellim” Ellim, Lee “Gumayushi” Min-hyung và Choi “Kuri” Won-yeong.

Gumayushi, em trai của cao thủ StarCraft Lee “INnoVation“ Shin Hyung, được T1 đôn lên đội hình chính cùng với Ellim, Canna và Kuri sau quá trình làm thực tập sinh.

Danh sách đội hình của T1 trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới

T1 đang được kỳ vọng sẽ đưa fan hâm mộ trở lại với những tháng ngày thống trị nền LMHT thế giới kể từ lần cuối vô địch CKTG 2016. Cách đây một tháng, T1 đã không thể giải tỏa “cơn khát” danh hiệu quốc tế khi để thua G2 Esports 1-3 tại Bán kết CKTG 2019.

Hoàng Luân, BLV kỳ cựu nhất của Vietnam Esports TV (VETV), đặt nghi vấn về đội hình mới của T1

2016 (Theo Dot Esports)