LMHT: Sylas được buff nóng sau những thay đổi ‘không đến nơi đến chốn’ ở bản 10.1

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot đang lo xa hay Kẻ Phá Xiềng quá yếu đuối?

Sylas đã được gia tăng sức mạnh toàn diệnbản cập nhật 10.1 vào hôm qua (09/01). Nhưng có vẻ như Riot Games vẫn cảm thấy chừng đó là chưa đủ để đưa Kẻ Phá Xiềng quay trở lại Đấu Trường Công Lý.

Sylas thay đổi ở bản 10.1 không đến nơi đến chốn”, Mark Yetter, Trưởng Nhóm Thiết kế của Riot, viết trên tài khoản Twitter cá nhân vào sáng qua kèm theo trích dẫn bản vá “nóng” chủ đích buff sát thương cơ bản cho vị tướng này.

Chi tiết đợt buff "nóng" cho Sylas ở bản 10.1

Như GameSao đã đưa tin, mục tiêu của những thay đổi ở bản 10.1 nhằm dịch chuyển sức mạnh của Đấu Sĩ, khiến hắn ta yếu hơn ở những cấp bậc ELO cao và lại trở nên khả thi với đại đa số người chơi LMHT phổ thông.

Cụ thể hơn, Sylas sẽ không còn khả năng kiểm soát đường khủng khiếp như đã từng – nhưng sức sát thương, chống chịu cùng thời gian hồi chiêu lại tăng tiến về cuối trận tốt hơn. Đây là chủ đích rõ ràng của Riot nhưng dường như đợt buff này đã phản tác dụng.

Chưa kịp bùng nổ sức mạnh về cuối trận, Sylas lại tỏ ra yếu đuối ngay từ giai đoạn nhập cuộc bởi thiếu hụt sát thương lẫn khả năng trụ đường trầm trọng. Không tạo ra được bất cứ tầm ảnh hưởng nào lên trận đấu khiến tỉ lệ thắng của Sylas sụt giảm chỉ còn 43% trong Xếp Hạng Đơn/Đôi từ cấp bậc Bạch Kim trở lên.

Nó buộc Riot phải hành động và gia tăng sát thương gây lên mục tiêu chính cũng như tốc độ đánh của Kháng Ma Thuật (Nội tại). Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng buff sát thương cho Quật Xích (Q) khi kỹ năng này phát nổ và giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng Đồ Vương (W).

Những thay đổi tích cực này có thể sẽ giúp cải thiện tình hình của Sylas. Tuy nhiên, có vẻ như Riot đang hơi lo xa bởi Kẻ Phá Xiềng mới chỉ được buff và quá ít dữ liệu thống kê là chưa đủ để đánh giá sức mạnh thực sự của vị tướng.

Dù gì đi chăng nữa thì nhiều khả năng Sylas sẽ thể hiện tốt hơn trong những trận đấu đầu tiên của mùa giải 2020.

2016 (Theo Dot Esports)