LMHT: Sylas có màn ra mắt đấu trường chuyên nghiệp đáng quên

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – KDA 0/4/0.

Sylas, vị tướng mới nhất của LMHT đi kèm với bản cập nhật 9.2, đã được lần đầu tiên xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp. Paul “sOAZ” Boyer, huyền thoại đường trên của LMHT châu Âu đang chơi cho Misfits Gaming, đã tự tin khóa lại lựa chọn Sylas – nhưng không may cho anh, mọi thứ đã diễn biến không đúng với kế hoạch.

Misfits tin dùng Sylas đã khiến cho các BLV của LEC Muà Xuân 2019 phấn khích khi khóa lại Sylas - nhưng kết quả lại không được như kỳ vọng

Thực tế thì Sylas đã có khởi đầu không đến nỗi nào khi chạm trán với FC Schalke 04 trong khuôn khổ Tuần 4 LEC Mùa Xuân 2019 với việc Misfits đã sớm vượt lên trước khi giai đoạn đi đường kết thúc. Đáng nói, sOAZ với Sylas không hề tạo ra cách biệt gì với đối thủ đi đường trên, ngược lại anh còn tỏ ra thua thế về mọi mặt.

Ngay khi các pha giao tranh tổng nổ ra, nhược điểm của Sylas bộc lộ rõ ràng và hắn ta chẳng thể gây được nhiều sát thương lên địch thủ. S04 dần lấy lại lợi thế và dùng nó tạo đà để nắm quyền kiểm soát thế trận và giành thắng lợi chung cuộc.

Trận đấu vừa qua không phải là bằng chứng khẳng định Sylas là một lựa chọn tệ hại trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp. Mặc dù sOAZ không gánh được đôi (thậm chí còn để bị gánh ngược) nhưng rõ ràng diễn biến bất lợi đã khiến cho Sylas khó có thể phát huy được thế mạnh. Sylas đã không thể làm gì trước Jayce, một chuyên gia “đè” đường có tiếng trong LMHT.

Bên cạnh đó, khả năng phối hợp của các thành viên Misfits cũng đang bị đặt một dấu hỏi lớn khi họ liên tục có những pha kêu gọi sai nhịp để đối phương vượt lên.

Vậy chúng ta có thể chờ đợi vào một cơ hội khác dành cho Sylas không? Sau sOAZ, liệu còn có tuyển thủ nào khác sử dụng Sylas nữa không? Hoàn toàn có thể chứ!

Sylas đã không có được màn trình diễn ấn tượng kể từ khi được tung ra, dù đã được Riot Games liên tục gia tăng sức mạnh. Mặc dù vậy, các tuyển thủ vẫn biết cách sử dụng Sylas hơn những người chơi bình thường – đặc biệt là xoay quanh chiêu cuối đặc biệt của hắn ta.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì thật khó kỳ vọng vào việc Sylas sẽ trở thành một lựa chọn ưu tiên trong bất cứ vai trò nào. Có thể những khu vực khác sẽ bắt đầu chú ý tới Sylas – nhưng chắc chắn đây không phải là một trào lưu trở nên thịn hành!

None (Theo Dot Esports)