LMHT: Swain, Maokai và Janna có tỉ lệ thắng cao nhất trong ARAM

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Danh sách những vị tướng thành công nhất trên Vực Gió Hú.

Dành cho tất cả những người yêu thích chế độ chơi ARAM trong LMHT, Riot Games đã công bố danh sách những vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất ở bản 9.15.

Theo đó, ba vị tướng đang thành công nhất trên bản đồ Vực Gió Hú lần lượt là Swain, Maokai và Sona. Thông tin này gây ra ít nhiều bất ngờ bởi 2/3 cái tên trên không thuộc metagame trong vài tháng trở lại đây.

 Swain có 59.6% tỉ lệ thắng nhờ sở hữu bộ kỹ năng thích hợp và mạnh mẽ trong ARAM – vừa biết cấu rỉa trên diện rộng lại có khả năng bắt chết một mục tiêu. Swain cực kỳ mạnh mẽ trong những pha giao tranh tổng, nơi mà cả hai đội thường xuyên lao vào nhau ở một phạm vi chật hẹp.

 Maokai đã có sự đột phá đáng kể với 56.2% tỉ lệ thắng. Điều này cũng có nghĩa là sự cứng cáp cùng các hiệu ứng khống chế cứng của Maokai đang đem lại lợi ích đáng kể cho nhiều người chơi.

Đặc biệt, chiêu cuối  Quyền Lực Thiên Nhiên (R) có thể bao trọn đường đi, khóa chân kẻ địch và hỗ trợ đồng đội dễ dàng giúp Maokai trở thành vị tướng mở giao tranh số một trong ARAM.

Còn về phía  Janna, người chơi không còn lạ lẫm với việc cô nàng này đã quá thành công trong ARAM. Nổi trội với khả năng hỗ trợ đồng đội với quá nhiều công cụ hữu hiệu – đặc biệt hơn là trong một chế độ chơi không cho phép hồi phục máu và năng lượng – Janna lại càng chứng tỏ được vị thế hàng đầu.

Chiêu cuối  của Janna cũng được dùng để khắc chế những pha mở giao tranh nếu kẻ địch có ý định bất ngờ nhảy ập vào đồng minh.

Ngoài ra, top 10 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong ARAM ở bản 9.15 còn có những cái tên gồm  Sona,  Garen,  Lux,  Ashe và  Ziggs. Tất cả vị tướng trên đều có khả năng đi đường đơn mạnh mẽ và sở hữu bộ kỹ năng dễ chơi dễ trúng thưởng với mọi đối tượng người chơi.

Cuối cùng, Riot cũng hé lộ một vài gương mặt sẽ bị giảm sức mạnh để cân bằng lại meta ở bản cập nhật 9.16 sắp tới.

Độc giả quan tâm có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.

ABC (Theo Dot Esports)