[LMHT] Sửu nhi giả danh fan phong trào QTV liên tục thóa mạ Archie ngay trên stream TalkTV

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Kể từ khi 4 tuyển thủ rời khỏi Boba Marines, các thành viên còn lại không có ngày nào yên ổn.

Như các bạn đã biết, một trong những quyết định khiến người hâm mộ của Boba Marines chia rẽ nhất chính là việc 4 tuyển thủ Potm, Kent, Tikk và nhất là QTV – trụ cột và gương mặt thương hiệu của Boba Marines rời đi cách đây ít lâu.

Sau đó một vụ lùm xùm đã nổ ra khi Tikk cho ra đời một bức tâm thư kể về những ngày tháng khó khăn và tiết lộ gia đình Boba Marines không còn được như xưa nữa. Bức tâm thư xúc động của Tikk sau khi đăng tải đã nhận được hàng nghìn like và share. Cùng với đó là rất nhiều bình luận động viên, khích lệ đến từ fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Thậm chí còn có nhiều người hối lỗi vì những chỉ trích trước kia của mình khi nhắm vào Tikk.

Nhưng có một số chi tiết trong bức “tâm thư” khiến mũi dùi dư luận quay sang các thành viên còn lại trong đội tuyển Boba Marines. Những chỉ trích không đáng có này khiến cả Archie và Junie không bằng lòng, vì nó ảnh hưởng đến sự phát triển của team. Nên họ cũng đã “đăng đàn” phản pháo lại người đàn em này.

Trong khi sự việc đó đã qua được lâu rồi, nhưng hậu quả nó để lại cho các thành viên ở lại của Boba Marines vẫn còn khá dai dẳng. Đơn cử là Archie, bị nhiều người gán cho cái mác “độc tài”, “làm tất cả vì danh hiệu”, ” kick không thương tiếc đồng đội,anh em của mình”. Dù Archie đã thanh minh rằng quyết định này là do cả team nhất trí họp lại với nhau, không còn chung chí hướng nữa thì phải tìm lối đi riêng:

Nhưng anti fan không hề chú ý đến điều đó, họ cứ bới móc những việc cũ và lúc nào cũng gọi Archie bằng những từ ngữ khó nghe “kẻ phản bội”, “bán đứng”…. :

Đây là những dòng chat thường xuất hiện nhất trên stream của Archie kể từ dạo ấy

May mắn thay, bên cạnh Archie và Boba Marines vẫn còn lại những người hâm mộ chân chính, luôn luôn cảm thông và bảo vệ thần tượng của mình. Họ cảm thấy rất bất mãn và bức xúc về những lời khó nghe mà anti fan dành cho Archie, và Muội Mập hoàn toàn không đáng bị đối xử như vậy :

Đây sẽ là quãng thời gian làm lại tất cả khó khăn cho những người ra đi và kẻ ở lại của Boba Marines. Hi vọng sự ủng hộ và cảm thông từ người hâm mộ là động lực để họ vượt qua tất cả.

 

theo xemgame

sfaa