LMHT: Summoner’s Rift, Rồng Nguyên Tố và Ngọc Tái Tổ Hợp được làm lại ở Tiền Mùa Giải 2020

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot không muốn phát triển bản đồ kinh điển dựa trên “phông nền tĩnh”.

Có vẻ như Summoner’s Rift sắp được “tân trang”.

Riot Games đã đăng tải bài viết “Mục tiêu về lối chơi trong giai đoạn Tiền Mùa Giải” lên trang chủ của LMHT vào sáng nay (12/10), giải thích rằng những thay đổi liên quan đến yếu tố môi trường của Summoner’s Rift sẽ đem lại cho trò chơi thêm sự đa dạng và độ thông thạo.

Bản đồ nên tạo ra thêm những khoảnh khắc đáng nhớ thông qua các môi trường khác nhau mà bạn chưa từng thấy trong mọi trận đấu”, trích lược bài viết. “Bản đồ nên có thêm nhiều chi tiết nhằm giúp người chơi có thể chơi xoay quanh chúng, trên phương diện của cả kinh nghiệm cơ bản lẫn những tình huống hiếm gặp mà chúng tôi sẽ tạo ra. Những chỉ số thông thạo hiện tại đa số tập trung vào việc macro (di chuyển, trao đổi mục tiêu,...), và chúng tôi muốn hỗ trợ nhiều hơn đối với những chỉ số thiên về tạo tình huống trong giao tranh.

Thay vì “phông nền tĩnh”, nhà phát triển muốn phát triển Summoner’s Rift bằng việc thêm vào các lớp chiều sâu, “những mảng mới”.

Mùa giải LMHT 2020 sẽ buộc người chơi phải thích ứng với nhiều tình huống độc đáo bằng cách thay đổi địa hình và môi trường của bản đồ kinh điển của tựa game.

Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi thành nhiều dạng ở mỗi trận đấu khác nhau. Ví dụ, một trận đấu có thể xuất hiện hai Rồng Lửa và một Rồng Đất. Trong khi đó ở một trận đấu khác, bạn có thể gặp tới ba Rồng Nước.

Mặc dù căn chỉnh trên có thể đem tới sự đa dạng nhưng theo Riot, nó vẫn chưa đủ.

Summoner’s Rift là trọng tâm của đợt cập nhật Tiền Mùa Giải 2020 nhưng nhà phát triển không quên nhắm tới các trang bị dành riêng cho tướng Hỗ Trợ và Sát Lực.

Đường trên, lộ trình đi rừng cũng bị ảnh hưởng. Và cuối cùng, bùa lợi Rồng sẽ mạnh hơn hiện tại và cả Ngọc Siêu Cấp cũng sẽ được chỉnh sửa.

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020 sẽ bắt đầu vào tháng 11 thông qua bản cập nhật 9.23. Trước đó, Riot sẽ tung ra một đoạn video xem trước vào ngày 15/10 sắp tới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)