LMHT: Sự Kiện ‘ăn theo’ MSI 2019 đã bắt đầu trong game

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tham gia ngay và hoàn tất nhiệm vụ để nhận thưởng.

Khi Vòng Khởi Động của 2019 Mid-Season Invitational (MSI) đã đi được nửa chặng đường cũng là lúc người chơi LMHT trên toàn cầu được trải nghiệm Sự Kiện Thử Lửa (tên gốc Mid-Season Trials) đi kèm với bản cập nhật 9.9.

Sự Kiện này đặc biệt ở chỗ có thể tùy ý lựa chọn một trong số bốn “Nhà” mà bạn muốn chiến đấu cho nó trong suốt MSI 2019. Cụ thể:

  • The Council: Thiên về kiểm soát bản đồ.

  • The United: Tập trung vào khả năng phòng ngự, hỗ trợ đồng đội.

  • The Faceless: Tôn sùng lối chơi sáng tạo, outplay kẻ địch.

  • The Warband: Tấn công dồn dập, liên tục uy hiếp đối phương.

Mỗi “Nhà” sẽ có riêng một danh sách nhiệm vụ, bắt đầu từ 14g00 hôm nay (03/5) và kéo dài đúng một tháng tới 14g00 ngày 03/6.

Ngay khi chọn xong “Nhà” bạn sẽ tích lũy điểm số cho chúng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong quá trình chơi LMHT và xem MSI 2019 – khởi động từ ngày 08/5.

Mỗi “Nhà” sẽ đại diện cho một tư duy chơi LMHT trên bản đồ Summoner’s Rift – bao gồm sự toan tính, kỳ vọng đặt vào đồng đội, những pha xử lý không thể đoán định và cả sự “hổ báo”, khát máu,…

Mỗi tuần, bạn sẽ nhận được một bảng xếp hạng dành riêng cho các “Nhà” trước khi Riot Games tiến hành trao thưởng cho những người chơi kiếm được nhiều điểm số nhất.

Theo thời gian, số điểm thưởng sẽ được tăng lên để tạo ra cơ hội lật ngược thế cờ cho các “Nhà” bị lép vế trong cuộc đua, bất kể khoảng cách có lớn đến đâu đi chăng nữa.

Vào cuối Sự Kiện, tất cả người chơi LMHT đã lựa chọn “Nhà” để cống hiến sẽ đều nhận được hai Biểu Cảm cùng một Biểu tượng Anh hùng đặc biệt.

Bên cạnh đó, Riot cũng tung ra Vé Thử Lửa có giá 350 RP để người chơi có dịp “cày kéo”, nhận những trang phục Chinh Phục, Đa Sắc Hoàng Kim, mẫu mắt, biểu tượng, Biểu Cảm giới hạn,…

Gnar_G