LMHT: Streamer ‘leo rank’ cùng lúc hai tài khoản, chơi xạ thủ bằng tay còn dùng chân điều khiển Yuumi

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sasiko đã làm được điều thú vị ấy trong những buổi livestream trên Twitch vài ngày qua.

Tony "Saskio" Chau nổi tiếng với khả năng chơi game chẳng giống ai. Xạ thủ của đội tuyển LMHT thuộc trường Đại học Winthrop, Rock Hill, Nam Carolina, Mỹ đã biết cách tạo điểm nhấn trong buổi livestream sau ngày Lễ Giáng sinh vừa rồi.

Cụ thể, Sasiko đã cùng lúc đảm nhận cả hai vai trò xạ thủ lẫn hỗ trợ trong một trận đấu Xếp Hạng Đơn/Đôi. Điểm đặc biệt ở đây là trong khi Sasiko chơi Ezreal bằng tay thông thường thì game thủ người Canada lại sử dụng…bàn chân để điều khiển Yuumi.

Sasiko đã đăng tải ý tưởng độc đáo của anh lên Twitter, cho biết sẵn sàng chơi cùng lúc hai tài khoản trong buổi livestream trên Twitch sau ngày Lễ Giáng sinh. Khi mà cộng đồng LMHT đang có phần lắng xuống trong những ngày nghỉ lễ thì kênh stream của Sasiko có lượng người xem khổng lồ - ngay cả những streamers hay tuyển thủ nổi tiếng cũng phải ao ước – là điều có thể dự đoán được.

Điều này là không tưởng. Tôi không bao giờ nghĩ ý tưởng của mình sẽ thú vị đến vậy”, Sasiko tweet và không quên cảm ơn tất cả những ai đã ủng hộ anh.

Dựa vào những đoạn tweet gần đây, nhiều khả năng game thủ người Canada vẫn muốn duy trì màn duo Xếp Hạng “độc nhất vô nhị”. Thậm chí, Sasiko còn muốn tối ưu khả năng chơi Yuumi Hỗ Trợ bằng chân tốt nhất có thể mỗi khi anh xuất hiện trên kênh stream cá nhân.

Sasiko đã đăng thiết lập chơi “hai người một máy” của anh lên Twitter bao gồm cả những chỉnh sửa sau ngày streaming thứ hai với cùng một nội dung. Bên cạnh đó, Sasiko cũng đã bắt đầu xây dựng một kênh YouTube dành riêng cho ý tưởng này.

Nếu như chưa biết thì Sasiko đã tạo dựng được tên tuổi trong cộng đồng khi cùng với đội tuyển của trường Đại học Maryville giành chức vô địch giải LMHT Cao đẳng & Đại học 2017. Sau đó, Sasiko đã chuyển sang chơi xạ thủ để nhường vị trí đường trên cho hậu bối Aiden "Niles" Tidwell và sự thay đổi này đã giúp cho Đại học Maryville bảo vệ thành công chức vô địch trong năm thứ hai liên tiếp.

Sasiko (đứng giữa) ăn mừng chức vô địch cùng những người đồng đội tại Đại học Maryville

Sasiko hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội thi đấu tại những giải đấu chuyên nghiệp trong tương lai gần. Nhưng biết đâu đó, anh chàng lại phát huy được tài năng của mình trong mảng sáng tạo nội dung – như cái cách Sasiko đang làm cho cộng đồng LMHT cảm thấy thích thú.

None (Theo Inven Global)