LMHT: Stark tuyên bố EVOS có thể đánh bại tất cả các đối thủ tại MSI 2018, ngoại trừ LCK và LPL

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Giống với Warzone, Stark cho rằng EVOS hoàn toàn có thể lọt vào top 4 MSI 2018.

EVOS Esports đã đánh bại BAU SuperMassive eSports với tỉ số 3-1 vào tối qua (08/9) trước sự bất ngờ của nhiều người để qua đó trở thành đội đầu tiên vượt qua Vòng Khởi Động của 2018 Mid-Season Invitational.

EVOS đã tự mình điền tên vào danh sách sáu đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới vào thời điểm hiện tại

Trong màn trình diễn chói sáng của tất cả các tuyển thủ, đường trên Phan “Stark” Công Minh cũng vừa thể hiện những gì được coi là tốt nhất của anh. Làm tốt vai trò đẩy lẻ, có solo-kill với Camille và hỗ trợ đồng đội cùng khả năng mở giao tranh cực tốt khi sử dụng Shen & Ornn…Stark đã góp công lớn vào việc đưa EVOS có mặt tại vòng bảng chính thúc tại MSI 2018.

GameSao đã ghi lại toàn bộ màn trả lời phỏng vấn của Stark với MC của LoL Esports ngay sau trận đấu:

Stark thoái mái, tự tin khi trả lời phỏng vấn trước đám đông khán giả đang có mặt trực tiếp tại LCS Studio ở Berlin, Đức


Đầu tiên là xin chúc mừng chiến thắng của đội. Đây cũng là lần đầu tiên bạn thi đấu với tư cách là đại diện của một khu vực độc lập tại giải đấu quốc tế. Nó có ý nghĩa thế nào với bạn khi đưa một đội tuyển LMHT Việt Nam lọt vào vòng bảng (MSI 2018)?

Khi (VCS) tách ra thành một khu vực riêng, bọn tôi có cơ hội vào sâu hơn ở đấu trường thế giới. (Tại đây) các khu vực cạnh tranh nhiều hơn và bọn tôi phải cố gắng nhiều hơn cũng như là có nguồn nhiều đầu tư để giúp bọn tôi luyện tập dễ dàng.

Mùa giải trước bạn đã cùng với GIGABYTE Marines có mặt tại vòng bảng (MSI 2017) khi đánh bại SuperMassive. Sau đó, bạn mất ít thời gian hơn để vượt qua SuperMassive khi trở lại (MSI 2018) cùng với EVOS. Lý do bạn quyết định gia nhập EVOS khi đang trong quãng thời gian tạm nghỉ?

Khi tôi rời bỏ GAM thì thực sự tôi có ý định đi về đi học. Nhưng khi mà Slay (Nguyễn Ngọc Hùng–PV) rủ tôi vào một team để đánh giải thì trong tôi nghĩ là, “mình thi đấu chưa đủ và muốn thể hiện thêm nhiều hơn.” Khi đó, EVOS đã liên hệ và tôi quyết định vào.

Chắc chắn là bạn đã chứng tỏ được nhiều điều cho tất cả fan hâm mộ LMHT thế giới thấy được nhiều điều vào lúc này! Tôi muốn hỏi thêm: EVOS đã có mặt tại Vòng Thăng Hạng, thi đấu ở VCS và giờ đang hiện diện tại MSI. Bạn nghĩ EVOS có thể đi xa tới đâu tại MSI 2018?

Tôi nghĩ trình độ của bọn tôi vẫn còn chưa (tiệm cận) tới các khu vực (lớn) khác được nhưng nếu bọn tôi có cố gắng và tập luyện đủ nhiều thì hành trình có thể leo tới top 4 (MSI 2018).

Vậy thì khu vực nào mà bạn nghĩ rằng EVOS sẽ đánh bại để lọt vào top 4 (MSI 2018)?

Tôi nghĩ ngoài Hàn (LCK- PV) và Trung (LPL- PV) thì tất cả các khu vực còn lại (chúng tôi) đều có thể (đánh bại).


EVOS sẽ có khoảng hai ngày để di chuyển và nghỉ ngơi trước khi bước vào chiến dịch vòng bảng MSI 2018 sẽ diễn ra tại LCS Studio, Berlin, Đức từ ngày 11-15/5.

Chịu (Theo LoL Esports)