[LMHT] SofM và Snake đè bẹp đối thủ yếu tại trận đầu tiên của NEST

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Trận đấu thứ 2 kết thúc nhanh chóng thậm chí còn hơn ván đấu đầu tiên với cách biệt là 12 nghìn vàng.

Như chúng tôi đã đưa tin, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - SofM đã chính thức trở lại cùng với những người đồng đội Snake eSports tại giải đấu NEST (National electronic sports tournament) - Giải đấu Thể Thao điện tử quốc gia của Trung Quốc. Giải thưởng cho đội vô địch lên tới 300,000 NDT (khoảng 1 tỷ VNĐ).

Đối thủ của Snake ngày hôm nay là đội đã giành chiến thắng ở vòng đầu tiên, 2144D. Đây là đội tuyển đến từ giải hạng 2 Trung Quốc. Trong ván đấu đầu tiên, SofM và những người đồng đội của mình đã giành chiến thắng hủy diệt với cách biệt 10 nghìn vàng.

SofM sử dụng quân bài tủ Rek'sai

Chàng thần đồng của chúng ta có màn trình diễn vô cùng tỏa sáng với Nidalee, lu mờ đối thủ với KDA cực đẹp: 8/0/8. Sự trở lại không thể tuyệt vời hơn của Snake eSports. Sang ván đấu thứ 2, Snake eSports vẫn tỏ rõ sự vượt trội của mình ở tất cả các đường.

Cách biệt khủng khiếp nhất trong trận này có lẽ ở đường giữa của TANK. Khi mà chàng trai người Hàn Quốc đã những sự phối hợp ăn ý với SofM. Qua đó biến Taliyah trở thành nỗi ác mộng của 2144D. Trận đấu thứ 2 kết thúc nhanh chóng thậm chí còn hơn ván đấu đầu tiên với ách biệt là 12 nghìn vàng. Một khởi đầu đẹp như mơ tại NEST năm nay của Snake eSports.

TANK xanh nhưng SofM mới là người có KDA xuất sắc nhất trận đấu này

Trận chung kết bảng D sẽ diễn ra vào tối mai. Đối thủ của SofM và những người đồng đội của mình không quá lạ lẫm chính là OMG. Mọi thông tin liên quan đến NEST (National electronic sports tournament) sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé!

Xem lại 2 trận đấu của Snake và Danmu Gaming:

Trận 1

Trận 2