[[LMHT] SofM và đồng đội hủy diệt OMG, chính thức chiếm ngôi đầu bảng

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Ngày hôm qua, giải đấu tiếp tục với trận chung kết bảng D giữa Snake eSports và OMG. Đây chắc chắn là đối thủ khó chơi hơn rất nhiều 2144D.

Như các bạn đã biết, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - SofM đã chính thức trở lại cùng với những người đồng đội Snake eSports tại giải đấu NEST (National electronic sports tournament) - Giải đấu Thể Thao điện tử quốc gia của Trung Quốc. Giải thưởng cho đội vô địch lên tới 300,000 NDT (khoảng 1 tỷ VNĐ).

 

Vì là đội tuyển có thứ hạng khá cao tại LPL Mùa Hè 2016 nên Snake eSports được đặc cách vào thẳng vòng 2. Ngày hôm qua, Team Snake đã có chiến thắng vô cùng dễ dàng trước 2144D. Cũng khá dễ hiểu vì đối thủ của SofM và đồng đội là 1 team đến từ giải hạng 2 Trung Quốc. Chính vì thế, cả 2 ván đấu diễn ra giống như đấu tập, khoảng hơn phút 20 là kết thúc.

Ngày hôm nay, giải đấu tiếp tục với trận chung kết bảng D giữa Snake eSports và OMG. Đây chắc chắn là đối thủ khó chơi hơn rất nhiều 2144D, bởi lẽ OMG là một đội tuyển hàng thật giá thật tại LPL. Điều này đã được minh chứng rõ ràng ngay trong ván đầu tiên.

 

Hai đội bước vào trận với tâm lý chiến đấu quyết liệt, ăn miếng chả miếng ngay từ những phút ban đầu. Cụ thể, nhận biết Lee Sin của OMG nhiều khả năng sẽ gank đường giữa khá sớm. SofM đã có pha phản gank thành công vào phút thứ tư, qua đó tiêu diệt rừng và đường giữa của đối phương. Đem lại lợi thế hoàn toàn cho TANK tại Mid lane.

Khoảng thời gian sau đó, mặc dù phải nằm xuống liên tiếp 2 mạng, thế nhưng SofM vẫn đóng góp vào các điểm hạ gục quan trọng. Từ đấy giúp cho Flandre và TANK xanh hết mức có thể. Ekko và Talyah trở thành thế lực thực sự trong ván đấu này.

 

25 phút đầu tiên của trận đấu, Snake eSports có được lợi thế dẫn trước tương đối với khoảng 2 nghìn vàng. Cũng vì thế, SofM và những người đồng đội của mình bắt đầu nhắm đến con Baron đầu tiên của trận đấu. Phút 28, SofM trừng phạt thành công, đem lại con Baron cho Snake. Trong nỗ lực ngăn cản, Lee Sin của JueJue phải bỏ mạng lại.

 

Với lợi thế lớn như vậy, thế nhưng phải đến phút 44, Snake mới dứt điểm được trận đấu, giành chiến thắng ván 1. OMG thủ hòa khá tốt sau khi mất Baron. Thậm chí họ còn ăn được con Rồng Ngàn Tuổi, nhưng như thế vẫn là chưa đủ để OMG có thể lật ngược được thế cờ cực khó trước SofM và những người đồng đội của mình.

Cùng xem lại trận đấu giữa Snake và OMG nhé:

Trận 1

 

Trận 2

 

Theo Trí Thức Trẻ