[LMHT] SofM sẽ xuất hiện trong bộ phim tài liệu "Huyền Thoại Trỗi Dậy" mùa 2 ?

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Hiện tại, vẫn chưa rõ 6 tuyển thủ nào sẽ may mắn có được vinh dự này. Nhưng nhiều khả năng, đó sẽ là các tuyển thủ giành được suất đi CKTG từ rất sớm.

Như các bạn đã biết, chỉ còn gần 2 tháng nữa thôi thì ngày hội Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh - CKTG mùa 6 sẽ chính thức được diễn ra. Năm nay, địa điểm tổ chức sẽ là quê hương của Riot Games - Mỹ. Giống như thường lệ, Riot Games sẽ đem đến cho khán giả những bộ phim tài liệu về nhân vật, sự kiện trong quá khứ. Giúp cho chúng ta có cái nhìn sâu sắc, cụ thể hơn về cuộc sống đằng sau của các tuyển thủ chuyên nghiệp.

 

Họ tập luyện ra sao, ăn uống thế nào, họ đã phải trải qua những sóng gió gì để có được ngày hôm nay, trở thành 1 người nổi tiếng được nhiều người biết đến. Năm 2014, Riot làm bộ phim 4 phần mang tên: Đường Đến Chung Kết Thế Giới. Còn năm ngoái thì sao, đó là Legends Rising (Huyền Thoại Trỗi Dậy). Series kể về chặng đường phấn đấu của 6 tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng: bao gồm Faker, Bjergsen, xPeke, Swordart, BrTT, Uzi.

 

Tương ứng với đó là 6 khu vực tham dự CKTG thế giới: Hàn Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ, Đài Loan, Wildcard và Trung Quốc. Và năm nay, Riot Games sẽ tiếp tục đưa đến cho chúng ta những thước phim tiếp theo của Legends Rising. Người ta đã thấy những dòng quảng cáo bên lề vòng loại trực tiếp LCS Châu Âu, trong đó ghi rõ: Huyền Thoại Trỗi Dậy (Mùa 2) sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 7/9 sắp tới.

Huyền Thoại Trỗi Dậy Mùa 2 sẽ bắt đầu vào ngày 7/9

Hiện tại, vẫn chưa rõ 6 tuyển thủ nào sẽ may mắn có được vinh dự này. Nhưng nhiều khả năng, đó sẽ là các tuyển thủ giành được suất đi CKTG từ rất sớm. Như Smeb của ROX Tigers, Clearlove của EDG hay Maple của Flash Wolves. Và biết đâu, chúng ta sẽ thấy được hình ảnh của SofM trong loạt series này thì sao. Bởi những gì em làm được tại Trung Quốc quá phù hợp với cái tên của bộ phim - Huyền Thoại Trỗi Dậy (Legends Rising). Hãy cùng chờ xem, Riot Games sẽ đem đến cho chúng ta những bất ngờ nào trong năm nay nhé.

Unlocked - SofM

 

Theo Trí Thức Trẻ