LMHT: Sofm sẽ có đồng đội toàn là Hotgirl tại Đài Loan

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Mặc dù việc Sofm chuyển đến Đài Loan vẫn còn đang trong giai đoạn giấy tờ, thế nhưng vừa qua đội tuyển Yoe Flash Wolves vừa thông báo ra mắt đội tuyển nữ đầu tiên của tuyển này

Nghi vấn Sofm chuyển sang cho YFW có từ hồi ngày 1/4, cũng đã hơn 1 tháng trôi qua và có nhiều xác nhận cho sự việc lần này từ cả 2 phía. Thế nhưng ở bên kia đội tuyển Yoe Flash Wolves đã có những động thái chuẩn bị khá kỹ càng cho kế hoạch sau này. Khi họ vừa thông báo tuyển chọn được 6 cô nàng của đội hình chính team nữ Yoe Flash Wolves trong đợt xét tuyển lên đến 300 thí sinh. 6 cô nàng này dự kiến cũng sẽ là đồng đội - "bạn chung nhà" với Sofm nếu như anh bay sang đó. Mọi vấn đề còn vướng mắc hiện nay có lẽ chỉ là Visa mà thôi.

Được biết, để hoạt động như một đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp, các thành viên tuyển nữ không chỉ đơn giản là phải đẹp và có thân hình lý tưởng để "khoe" như đại đa số những game thủ chuyên nghiệp nữ "tự xưng" hiện nay. Đội tuyển YFW đã mời Boboni, cựu thành viên của YFW trở thành HLV của team nữ và anh đã nhận lời. Được biết các cô nàng sẽ phải học khá nhiều từ lối chơi, kiến thức LOL cho đến cách hợp tác với nhau từ trong game lẫn ngoài đời, trau dồi kỹ năng cá nhân lẫn kỹ năng đồng đội.

Dưới đây là danh sách và hình ảnh về các nữ game thủ của team nữ Flash Wolves Girls:

Lưu ý: Có link Facebook, nhấp vào tên để xem.

AD dự bị: Yuyu

Jungle: Mini

Top: HaChi

Mid: Yube

Support: Cia

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem, Sofm phải đối phó thế nào với dàn mỹ nhân của Yoe Flash Wolves nhé. Hãy tiếp tục đợi chúng tôi cập nhật những tin tức mới nhất về sự việc này.

GameSao.vn