[LMHT] SofM sang Hàn tập huấn, cùng HLV tìm xạ thủ đẳng cấp cho Snake

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - SofM chuẩn bị có chuyến đi Hàn Quốc tập huấn.

Trong lúc cả cộng đồng game thủ nước nhà đang sôi sục với chiến thắng của đội tuyển siêu sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Chúng ta vẫn không quên những thông tin liên quan đến chàng thần đồng SofM. Tuyển thủ đi rừng của Snake eSports đã gây tiếng vang không nhỏ với bạn bè quốc tế trong khoảng khoảng nửa năm vừa qua.

Vào lúc này, cũng giống như các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại khác trên toàn thế giới. Snake cũng đang ráo riết tìm kiếm cho mình những nhân tố mới, chuẩn bị cho LPL Mùa Xuân 2017. Theo những thông tin đang được đồn thổi trên các diễn đàn của Trung Quốc. Snake eSports sẽ có đợt thay máu lớn, 3 tuyển thủ sẽ phải ra đi bao gồm: Martin, Jiezou và cả TANK.

 

Mới đây, tin đồn này càng được xác thực với thông tin được chia sẻ mới đây của SofM. Theo đó, người đi rừng của Snake eSports cho biết mình đang xin VISA để sang... Hàn Quốc. Nhiều khả năng, Snake eSports sẽ có 1 chuyến tập huấn sang Hàn Quốc trong thời gian tới,

 
 

Mục tiêu của chuyến tập huấn này chắc chắn là để rèn luyện kỹ năng cho các tuyển thủ Snake eSports. Cùng với đó, đội tuyển này nhiều khả năng sẽ tìm kiếm những nhân tố mới. Sau khi "vồ hụt" Pray, Snake có lẽ vẫn ôm mộng thâu tóm một xạ thủ Hàn Quốc khác.

Snake vồ hụt Pray

Xét theo tình hình hiện tại, Snake đang có cơ hội rất lớn tại LPL Mùa Xuân 2017. Khi mà 2 ông lớn hàng đầu Trung Quốc thời điểm hiện tại, cả Edward Gaming và Royal Never Give Up đều bị mất những thành viên chủ chốt, sức mạnh bị ảnh hưởng nghiệm trọng.

Cùng với việc chiêu mộ xạ thủ Hàn Quốc, Snake eSports cũng đang lên kế hoạch đưa về một tuyển thủ đường giữa khác hàng đầu LPL. Mọi thông tin liên quan đến chuyển nhượng của Snake eSports sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé!