[LMHT] SofM “rủ” đồng đội cũ ở GFL lập đội tuyển mới tham dự vòng loại VCS A Mùa Hè 2016

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Vậy là đội tuyển LMHT số một Hà Nội đã chính thức mất đi toàn bộ các thành viên chủ chốt đã làm nên thành công của họ trong suốt gần 4 năm thành lập và phát triển.

Theo thông tin mà trang mạng lienminh360.vn đăng tải, SofM cùng KingofWar đã có tên trong danh sách một đội tuyển khác để tham dự vòng loại VCS A Mùa Hè 2016. Đội tuyển mới mà cũ này có tên là Hanoi Team Demons (HTD) bao gồm tất tần tật những tuyển thủ đã từng thi đấu trong màu áo của GIGABYTE Full Louis (GFL) ở giai đoạn Mùa Xuân vừa qua:

  • Lê “SofM” Quang Duy
  • Nguyễn “KingofWar” Đức Hiệp
  • Vương “Jeff” Xuân Đức
  • Đỗ “Ness” Ngọc Tú
  • Hoàng “Kudol” Anh Dũng (Shinichi)
  • Phạm “Fury” Xuân Tiến

Số phận của đội tuyển LMHT số 1 Hà Nội vẫn chưa được định đoạt rõ ràng.

Như vậy có thể tạm khẳng định, nội bộ của GFL đang có vấn đề dẫn tới toàn bộ các thành viên phải làm lại từ đầu trong một màu áo mới. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao nhà đương kim Á quân CCCS Mùa Xuân 2016 lại “tan đàn xẻ nghẻ” như vậy và liệu cái tên GFL có tiếp tục tồn tại sau gần 4 năm thành lập, phát triển mạnh mẽ hay không…

Nhưng trước mắt, những cổ động viên của GFL vẫn có cơ hội chứng kiến những thần tượng của mình là SofM hay KoW thi đấu LMHT chuyên nghiệp nếu như đội tuyển mới của họ, HTD vượt qua vòng loại VCS A Mùa Hè 2016. Kết quả sẽ được biết sau ngày 29/4 khi mà toàn bộ các trận đấu ở vòng loại kết thúc.

June_6th